Sự cạch mặt giữa hai mỹ nhân Việt: phản ứng của công ty quản lý

0
48

Một câu chuyện phản ứng của công ty quản lý khi phải đối diện với sự cạch mặt giữa hai mỹ nhân Việt. Điều đáng chú ý và đáng tự hào.

Lương Thuỳ Linh (Miss World Vietnam 2019) và Phương Nhi (á hậu 2 Miss World Vietnam 2022) là 2 người đẹp có mối quan hệ khăng khít cùng công ty Sen Vàng do “bà trùm” Phạm Kim Dung quản lý. 

Thế nhưng mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp bỗng lan truyền một số bài đăng về mối quan hệ “căng thẳng” giữa Lương Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc gần đây, cả hai người đẹp này ít tương tác với nhau trên mạng xã hội. Dù chung công ty quản lý, cả hai bị khán giả soi không xuất hiện cùng tại các sự kiện từ tháng 8/2023 đến nay. Thậm chí, Miss World Vietnam 2019 bị soi đã xoá ảnh chung với Á hậu Phương Nhi trên Instagram cá nhân.

Giữa lúc ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn gây xôn xao dư luận, phía công ty đã đưa ra phản hồi chính thức. Phía công ty cho hay: “Trước khi những thông tin xung quanh vấn đề này lan truyền sai lệch và rộng rãi hơn, cũng như giải đáp những thắc mắc của quý vị khán giả dành tình yêu thương cho Lương Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi, chúng tôi xin phép được đưa ra thông báo rằng: Đây là thông tin sai sự thật”.


Lương Thuỳ Linh và Phương Nhi có giai đoạn như “hình với bóng” ngoài đời thực lẫn sự kiện


Lương Thuỳ Linh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của Phương Nhi chứng minh mối quan hệ chị em thân thiết

Liên quan đến vấn đề Lương Thuỳ Linh bị nói mâu thuẫn nên xoá ảnh chung với đàn em, phía đại diện giải thích do nàng hậu “dọn dẹp” lại trang cá nhân để xây dựng hình ảnh hợp với phong cách hiện tại. Trong lúc Lương Thuỳ Linh chọn lọc và ẩn đi ảnh cũ vô tình có những khoảnh khắc chụp cùng Phương Nhi, vì thế vài ảnh chung của cả hai bị mất đi. “Những quyết định này đều đã được thông qua công ty và những cá nhân liên quan”, phía công ty nhấn mạnh.

Phía công ty quản lý cũng khẳng định rằng Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Nguyễn Phương Nhi vẫn duy trì những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau và không có việc xích mích hay mâu thuẫn nào. Tuy nhiên, sau khi cảm nhận được sự yêu thương của người hâm mộ dành cho cả hai những ngày qua, Lương Thuỳ Linh đã để một số bài đăng được hiển thị lại: “Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ chọn lọc thông tin và tránh để những tin đồn sai sự thật khiến quý vị thất vọng”.

Trước khi vướng tin đồn “cạch mặt”, Á hậu Phương Nhi từng dành hết lời khen ngợi cho Lương Thuỳ Linh: “Tôi rất thần tượng chị Lương Thuỳ Linh, khi trở thành Á hậu tôi mới có cơ hội gặp và ôm chị. Được tiếp xúc với chị Linh ở khoảng cách gần tôi vui dã man, tôi nghĩ: ‘Trời ơi, cũng có ngày mình đu idol thành công nhất hệ mặt trời'”.

Không chỉ thế, thời điểm còn thân thiết, Phương Nhi thường xuyên “thả thính” Lương Thùy Linh trên livestream và năn nỉ được sang nhà đàn chị chơi. Trong hậu trường các sự kiện, cô thường chọn ngồi cạnh, có những hành động gần gũi mỹ nhân Cao Bằng. Phương Nhi từng thừa nhận một trong những lý do cô thi Miss World Vietnam là do được Lương Thùy Linh truyền cảm hứng. Cô nói vui sướng, hạnh phúc bởi sau khi thành Á hậu 2, bản thân có cơ hội được gặp gỡ, làm việc cùng đàn chị. Cô tự nhận mình như một fan cứng đu idol thành công. Cả hai từng thân thiết nên được nhiều khán giả “đẩy thuyền”.

Theo Sức khoẻ đời sống

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận