Sự kiện: Hồng Phượng xin lỗi, mong khép lại ồn ào sau 1 năm NSƯT Vũ Linh qua đời

0
45

Hồng Phượng lần đầu tiên lên tiếng xin lỗi với gia đình NSƯT Vũ Linh sau 1 năm ông qua đời. Sự kiện gây xôn xao xã hội cần khép lại để tôn trọng tinh thần và sự đau buồn của gia đình cũng như người hâm mộ danh hài.

Sau gần 1 năm NSƯT Vũ Linh qua đời, Hồng Phượng (cháu gái cố nghệ sĩ) đã có những trải lòng gây chú ý.

Nữ ca sĩ viết: “Thời gian trôi nhanh cứ ngỡ chỉ mới hôm qua, cầu xin mọi tranh cãi, điều tiếng hãy khép lại sau 1 năm dài buồn phiền mệt mỏi. Xin được bình yên, an lạc, riêng tư”.


Hồng Phượng và gia đình.

Hồng Phượng thừa nhận cô không phải người hoàn hảo và hoa mỹ nên có những chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

Cô xin nhận hết những sai sót, phiền muộn và điều tiếng, chỉ mong những ai thấu hiểu thì sẽ cảm thông và thương xót. Nữ ca sĩ mong khán giả hãy nhẹ lời vì gia đình còn lắm lo toan nên không thể làm hài lòng tất cả. 

Nữ ca sĩ cũng dành lời cảm ơn tới những người đã đứng ra bảo vệ, ủng hộ gia đình cô suốt 1 năm qua. Bên cạnh đó, cô gửi lời xin lỗi khán giả vì để chuyện riêng của gia đình ảnh hưởng tới nhiều người. 

“Đây là lúc tôi có cơ hội nhìn nhận lại bản thân mình và hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này. Xin cảm ơn đến tất cả các khán giả yêu thương Hồng Phượng cũng như yêu thương gia đình”, cô viết. 


Nữ ca sĩ trải lòng về ồn ào sau 1 năm cậu ruột qua đời.

Đầu tháng 3/2023, NSƯT Vũ Linh qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư. Sự ra đi của “ông hoàng cải lương” khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp thương xót. NSƯT Vũ Linh khi mất cũng không để lại di chúc.

Sau khi cậu ruột qua đời, Hồng Phượng cũng vướng vào nhiều ồn ào với Hồng Loan (con gái nghệ sĩ Vũ Linh). Hai bên có những tranh cãi gay gắt về việc tài sản thừa kế và quan hệ họ hàng. Việc này khiến Hồng Phượng nhận phải nhiều chỉ trích của khán giả.

Hồng Phượng cho biết sự nghiệp ca hát của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để kiếm thêm thu nhập, Hồng Phượng đã quyết định mở quán bán bún bò cùng mẹ ruột Hồng Nhung để trang trải cuộc sống.

Về phía Hồng Loan, cô cảm thấy buồn vì từng xem gia đình Hồng Phượng như ruột thịt, sống chung từ nhỏ. Thế nhưng, việc kiện tụng như giọt nước tràn ly giữa hai bên.

Theo VTC

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận