Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt “nhảy dù” lên sóng – Phim Lưu Vũ Ninh có gì đáng chú ý?

0
6

Phim “Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt” đang gây chú ý với sự tham gia của Lưu Vũ Ninh. Với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất tài năng, bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc đầy bất ngờ cho khán giả.

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt bất ngờ “nhảy dù” phát sóng 6 tập đầu tiên. Lần này không phải “song nam chủ” mà là “tam nam chủ” với sự góp mặt của nam phụ Lưu Vũ Ninh khiến phim hot ngay từ tập đầu tiên.

Thông tin phim Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt

 • Thể loại: Quân sự, lịch sử, quyền đấu
 • Nguyên tác: Cải biên từ tiểu thuyết Tử Xuyên Tam Kiệt của tác giả Lão Trư
 • Tổng Biên Kịch: Điền Lương Lương
 • Đạo diễn: Trương Manh, Vệ Lập Châu
 • Diễn viên chính: Dương Húc Văn, Lưu Vũ Ninh, Trương Minh Ân, Lý Mặc Chi, Thái Trác Âm, Mã Thiếu Hoa, Tu Khánh, Trương Phàm, Hoàng Hạo Nguyệt, Hách Hán, Lưu Tinh Hạc, Trương Dịch Văn, Ngô Hách Luân, Trần Gia Văn, Lý Quả
 • Số tập: 48 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Khởi chiếu: 27/2/2024
 • Nền tảng: iQIYi

Nội dung chính phim Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt Kể về các thế lực trên đại lục Tây Xuyên chiến loạn không ngừng. Tử Xuyên Tú (Dương Húc Văn đóng) vì bảo vệ gia tộc Tử Xuyên khỏi thù trong giặc ngoài mà liên thủ với huynh đệ kết nghĩa của mình là Đế Lâm (Lưu Vũ Ninh đóng) và Tư Đặc Lâm (Trương Minh Ân đóng) cùng nhau bình định, chống đỡ ngoại địch.

Xung đột giữa hai bộ tộc là Tử Tuyền và Tắc Nhung đã diễn ra căng thẳng nhiều nam. Tử Xuyên Túc là đại tướng giữ biên giới của Tử Xuyên, trở về Đế Đô với chiến tích lớn, mang lại sự ổn định cho đất nước. Tuy nhiên, nguy cơ mới nổi lên khi quan lại lớn trong triều đình, Dương Minh Hoa, nổi loạn và gây ra cuộc nổi dậy. Tử Xuyên Túc, cùng với hai đồng đội là Đế Lâm và Tư Đặc Lâm liền hợp tác để tiêu diệt mối đe dọa và đưa Tử Xuyên trở lại bình yên. Tuy nhiên, khi Tử Xuyên vẫn chưa kịp hồi phục, bộ tộc Tắc Nhung lại chính thức tuyên chiến. Hỏa lạt bốc cháy, ba anh em Tử Xuyên Túc, Đế Lâm và Tư Đặc Lâm rời xa quê hương, hành động vì tổ quốc, bảo vệ người thân yêu và vì hòa bình, tạo nên một câu chuyện đam mê và hùng tráng. Trải qua đao kiếm tương tranh và máu lửa, 3 huynh đệ đều trưởng thành trở thành những người anh hùng lòng mang thiên hạ….

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt hot vì Lưu Vũ Ninh?

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt “nhảy dù” phát sóng không hề thông báo hay marketing quảng bá rầm rộ, nhưng ngay lập tức đã leo top các bảng chỉ số nhiệt độ khiến netizen bất ngờ.

Cụ thể, chỉ số nhân vật Vlinkage ngày 27/2 của Lưu Vũ Ninh – nam phụ của Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt đã leo lên vị trí thứ 5, vượt qua Đinh Vũ Hề của Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du. Bên cạnh đó chỉ số phim chiếu mạng Vlinkage thì Tử xuyên: Quang minh tam kiệt đã nhanh chóng lọt vào top 3 ngay khi lên sóng. Có thể thấy độ hot của phim “không đùa được đâu”.

Lý do bởi vì Lưu Vũ Ninh vừa mới có Nhất Niệm Quan Sơn cực kỳ hot, nhận được sự chú ý và yêu thích của khán giả nên dù là nam phụ nhưng anh lại là “máy hút nhiệt” của Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt. Cùng với đó việc chuyển thể từ nguyên tác là một bộ tiểu thuyết nổi tiếng với nội dung đồ sộ cũng giúp Tử Xuyên thu hút được sự quan tâm và độ thảo luận cao từ fans nguyên tác lẫn khán giả tò mò về phim.

Review Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt trên douban

Lên sóng chưa đầy 1 ngày, Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt đã có gần 400 bình luận, review phim trên trang Douban, cũng chứng tỏ được độ hot của phim. Cùng xem những review ban đầu về 6 tập Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt nhé.

 • Có rất nhiều diễn phim truyền hình kỳ cựu, các lão hí cốt tham gia, tôi cảm thấy thoải mái khi xem, tin rằng bộ phim này không thể nào không hay được.
 • Xem xong tập đầu tiên, tôi vẫn không hiểu được cốt truyện, chưa đọc nguyên tác, dù sao cũng không hiểu bối cảnh, thậm chí họ còn không giới thiệu? Ba nhân vật nam chính cũng khó diễn tả, lại không có mỹ nhân, thực sự không phải gu của tôi.
 • Xem mấy tập thấy kì lạ, vào xem phần giải thích của fan nguyên tác thì mới biết nguyên tác là truyện viễn tưởng phương Tây nhưng lại được đổi thành huyền huyễn phương Đông. Cảm nhận thấy kì kỳ lắm.
 • Ba diễn viên chính đều có thể trạng tốt, may mắn là họ đều còn trẻ, nếu không sẽ rất khó diễn xuất như vậy.
 • Có một cảm giác tách biệt mạnh mẽ giữa ma thuật phương Tây trong lời thoại và trang phục cổ điển Hoành Điếm….Một lời khó nói hết
 • Diễn viên già + diễn xuất cường điệu, tư bản quả nhiên là biết cách hành hạ người xem. Kỹ thuật diễn duy nhất của toàn bộ phim đều là gồng dựng lông mày
 • Cả ba đều xấu như nhau, tất nhiên có một nghệ sĩ chuột nổi tiếng nào đó là xấu nhất.
 • Đôi mắt của tôi! Làm sao bạn có thể chọn người này trong số rất nhiều người đàn ông đẹp trai?
 • Phần bình luận này rất thú vị, 1 sao hoặc 5 sao, cảm giác như hiện tại đang bị fan và anti chiếm giữ, người xem phim vẫn chưa xuất hiện.

Lịch chiếu phim Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt

Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt gồm 48 tập, hiện đã được công bố lịch chiếu đến tập 24 theo tài khoản VIP.

Cụ thể lịch chiếu phim Tử Xuyên: Quang Minh Tam Kiệt như sau:

Tài khoản VIP:

 • Ngày đầu: 6 tập
 • Thứ 4 – T5 tiếp theo: Mỗi ngày 2 tập
 • Từ thứ 2 – thứ 5: Mỗi ngày 2 tập

Tài khoản thường: Mỗi ngày 1 tập

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận