Sự xuất hiện ấn tượng của Nhậm Gia Luân trong Liệt Diễm

0
7

Trong bộ phim Liệt Diễm, sự xuất hiện của Nhậm Gia Luân mang lại ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn đầy sức hút và tinh tế. Anh đã thể hiện khả năng diễn xuất tài ba và sự chuyển biến tâm lý của nhân vật một cách tuyệt vời, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn ảnh. Nhậm Gia Luân đã chứng minh tài năng của mình qua vai diễn này và chiếm được cảm tình của khán giả.

Dự án phim “Liệt Diễm” tên cũ là “Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ” được cải biên từ “Vũ Canh Kỷ” – một bộ hoạt hình nổi tiếng. Mới đây, Liệt Diễm chính thức lên sóng!

Thông tin phim Liệt Diễm (Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ)

 • Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, đại nam chủ
 • Sản xuất: IQIYI, Chiến Hữu Văn Hóa Bắc Kinh
 • Chế tác: Văn Hóa Chiến Hữu
 • Tổng đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
 • Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân
 • Diễn viên khác: Hình Phi, Mễ Nhiệt, Chúc Tự Đan, Chu Chính Đình, Nghiêm Khoan, Tưởng Hân, Trần Kiều Ân, Mã Tô, Từ Chính Khê, Minh Đạo, Hàn Đống,….
 • Số tập: 40 tập
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung phim Liệt Diễm

Liệt Diễm kể về câu chuyện của một vị hoàng tử nhân tộc có tên Ngũ Canh. Vị này là con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ đáng lẽ là người được định sẵn có cuộc sống hơn người, nhưng đâu ai ngờ hắn lại có mệnh không hợp thần tộc để rồi nhà tan cửa nát, sống với thân phận nô lệ.

Cuộc sống bất hạnh là thế nhưng Ngũ Canh luôn nung nấu việc báo thù cho cha mẹ và cho nhân tộc. Sau này hắn lên kế hoạch lãnh đạo nhân tộc đứng lên đấu tranh, giải phóng tam giới và giành lại những thứ vốn dĩ thuộc về hắn. Trên con đường báo thù đấu tranh của mình, Ngũ Canh gặp được Bạch Thái – người cùng chí hướng với mình. Để nâng cao năng lực của bản thân hắn cũng đã đến làng Thần Ẩn để luyện tập, vượt qua những khó khăn và trở ngại khác nhau. Ngũ Canh dựa vào ý chí quật cường và sự thông minh xảo quyệt của mình để bước trên con đường báo thù và tìm kiếm sự tự do. Cuối cùng, Ngũ Canh cùng tụ họp với các tộc khác như: yêu tộc, thần ẩn tộc, hải linh tộc,… cùng nhau chiến đấu chống Thần tộc và trở thành một Chiến Thần trong lòng mọi người.

Liệt Diễm của Nhậm Gia Luân chính thức lên sóng!

Liệt Diễm là dự án phim đại nam chủ do Nhậm Gia Luân thủ vai chính đã đóng máy vào hồi tháng 5 năm 2023 và là một trong những bộ phim được mong chờ lên sóng của quý I năm 2024. Gần đây có nhiều nguồn thông tin cho rằng Liệt Diễm sẽ được lên sóng trong tháng 3 và cụ thể vào ngày 13, tuy nhiên bên phía đoàn làm phim chưa hề có thông báo chính thức nào cho việc này khiến cư dân mạng không khỏi suy nghĩ liệu rằng có nên tin vào những nguồn tin này.

Cho đến ngày 13/3/2024, phía đoàn làm phim và IQIYI – nền tảng phát sóng độc quyền của Liệt Diễm chính thức công bố bộ phim sẽ lên sóng ngay trong ngày này! Thông tin Liệt Diễm lên sóng ngay lập tức lan rộng trên các trang mạng xã hội và trở thành đề tài thảo luận của nhiều cư dân mạng.

Lịch chiếu phim Liệt Diễm

Lịch chiếu phim hiện tại của Liệt Diễm đã công bố đến tập 20 đối với tài khoản VIP và đến tập 10 đối với tài khoản thường, lịch chiếu của những tập phim sau đó sẽ được cập nhật trong quá trình bộ phim lên sóng. Lịch chiếu hiện tại cụ thể như sau:

Đối với tài khoản VIP:

 • Ngày 13/3: chiếu liên tiếp 6 tập phim
 • Từ ngày 14/3 đến 20/3: mỗi ngày chiếu 2 tập phim

Đối với tài khoản thường:

 • Ngày 13/3 và 14/3: mỗi ngày chiếu 2 tập phim
 • Từ ngày 15/3 đến 20/3: mỗi ngày chiếu 1 tập phim

Liệt Diễm lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm

Với ngày đầu phát sóng, Liệt Diễm đã phá 6500 điểm nhiệt trên nền tảng IQIYI, là bộ phim có nhiệt độ ngày đầu tiên cao nhất trên nền tảng này trong năm 2024. Bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen khi dẫn truyện ổn áp, mạch phim không quá nhanh cũng không quá chậm và đặc biệt có kỹ xảo siêu đẹp, điều này có thể là điểm sáng nhất của Liệt Diễm.

Bạn cảm thấy thế nào về Liệt Diễm? Hãy bình luận xuống dưới cùng chúng tôi thảo luận bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận