Quyết định đổi đời của Ngọc Trinh sau khi nhận án treo

0
21

Sau khi nhận án treo vì vi phạm pháp luật, Ngọc Trinh đã quyết định đổi đời bằng cách tập trung vào việc học hỏi, phát triển bản thân và hướng đến một cuộc sống tích cực và đáng trân trọng hơn. Hành động của cô là một ví dụ minh chứng cho việc học từ sai lầm và sẵn lòng thay đổi để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Chiều ngày 19/2, Ngọc Trinh đã chia sẻ về phong cách sống bản thân sẽ theo đuổi trong năm mới chính là Hygge:

“Đây là một triết lý sống đến từ Đan Mạch, cảm giác ấm áp và thỏa mãn, tận hưởng những điều tốt đẹp nhỏ bé trong cuộc sống cùng với những người thân yêu xung quanh mình. Suy nghĩ và cảm giác thoải mái.

Trạng thái này có thể tồn tại trong bất cứ tình huống nào hay hành động nào trong cuộc sống. Ví dụ như Trinh có thể vui cả ngày chỉ từ việc gội đầu cho các đứa cháu của mình, bù đắp lại những tháng ngày vừa qua khi Trinh không ở bên cạnh tụi nó”.

“Nữ hoàng nội y” tâm sự bản thân vẫn còn cảm thấy trống rỗng dù bên ngoài dường như có vẻ đã trở lại bình thường, chưa thật sự nắm bắt kịp với cuộc sống hối hả. Cô phân trần sẽ thả lỏng bản thân, cảm nhận từng chút một sự vận hành của thế giới xung quanh. 


“Nữ hoàng nội y” tâm sự bản thân vẫn còn cảm thấy trống rỗng.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cho biết sắp tới 1 tháng sẽ dành ra 2 ngày để ăn chay. Người mẫu 8x đang trân trọng những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân gia đình. Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ tích cực trên mạng xã hội.


Một số hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh.

Trước đó, Ngọc Trinh đăng tải bài viết nói về vết sẹo dài trên chân do ngã khi lái xe phân khối lớn của mình. Đặc biệt, “nữ hoàng nội y” còn chia sẻ về bài học đã rút ra sau những biến cố trong đời.

Ngọc Trinh viết: “Ngày trước bị 1 vết sẹo nhỏ đã giãy nãy lên, coi đó là một chuyện không chấp nhận được, lo lắng ngày đêm. Còn bây giờ, sau khi trải qua nhiều chuyện lớn hơn, cảm thấy những vết sẹo này chỉ là một chuyện nhỏ, như những vết điểm nhẹ thoáng qua trong đời. Coi như đó là một chuyện đáng nhớ trong cuộc đời”.

Sau những ồn ào đời tư, Ngọc Trinh dành thời gian cho bản thân, quây quần gia đình dịp Tết Nguyên đán sau ba tháng bị tạm giam do gây rối trật tự công cộng.

Theo Gia Đình Việt Nam

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận