Phim “Tích Hoa Chỉ” với sự tham gia của Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên chuẩn bị phát sóng.

0
13

Bộ phim “Tích Hoa Chỉ” hứa hẹn mang đến câu chuyện đầy cảm xúc với sự tham gia của Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên. Cùng chờ đón những tình tiết hấp dẫn và điều bất ngờ trong tác phẩm này!

Tích Hoa Chỉ là dự án cổ trang được quay dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Không Lưu, do Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên đóng chính. Vừa qua, đoàn phim đã chính thức thông báo Tích Hoa Chỉ sẽ lên sóng vào 02/04/2023 trên nền tảng Youku. Được biết đến với nội dung hấp dẫn, Tích Hoa Chỉ nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các mọt phim Trung.

Thông tin phim Tích Hoa Chỉ

  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
  • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
  • Biên kịch: Hà Phương
  • Diễn viên: Trương Tịnh Nghi, Hồ Nhất Thiên, Ngô Hi Trạch, Lưu Dục Hiểu, Biên Trình, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Giai, Hải Nhất Thiên, Dương Minh Na, Cao Hùng,…
  • Số tập: 40
  • Ngày lên sóng: 02/04/2024
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Tích Hoa Chỉ

Hoa Chỉ (Trương Tịnh Nghi) là đại tiểu thư nhà họ Hoa. Khi Ngự Sử Hoa Ngật Chính can gián quân vương, nhà họ Hoa thanh liêm, cao quý bị gán tội, cả nhà lưu vong. Bấy giờ, Hoa Chỉ phải lộ diện để chèo chống gia tốc qua cơn hiểm cảnh. Đại cô nương Hoa gia tài năng, bản lĩnh hơn người, nỗ lực kinh thương với hy vọng để cả nhà có thể bình an, đoàn tụ.

Trên hình trình đầy gian nan ấy, nàng gặp gỡ Lăng Vương thế tử Cố Yến Tích (Hồ Nhất Thiên) – người được nuôi dưỡng trong cung, là thân tín cũng là thanh đao sắc bén của hoàng đế. Chứng kiến tài năng cùng sự kiên cường của Hoa Chỉ, Cố Yến Tích sinh lòng thương tiếc, nhiều lần ra tay giúp đỡ nàng. Bên cạnh đó, dưới sự giúp đỡ của Hoa Chỉ, Cố Yến Tích cũng tìm hiểu được chân tướng về cái chết của mẫu thân nhiều năm trước.

Sau khi biết được thân phận của Cố Yến Tích, khoảng cách thân phận cùng sự đối lập trong lập trường, mục đích mà cả hai phải chia ly. Thế nhưng, định mệnh đã an bày, Hoa Chỉ và Cố Yến Tích lần nữa gặp lại. Giữa cảnh loạn ly, nguy hiểm trùng trùng, cả hai kề vai chiến đấu để bảo vệ bách tính. Tình cảm chân thành lúc sinh tử đã giúp Hoa Chỉ và Cố Yến Tích về lại bên nhau. Thế nhưng, sóng gió lần nữa ập đến. Hoàng đế nổi giận, nhiều lần hãm hại, chia cắt hai người. Liệu đến cuối cùng, Hoa Chỉ và Cố Yến Tích có tìm được hạnh phúc cho mình?

Tích Hoa Chỉ “chốt” lịch lên sóng

Tích Hoa Chỉ là một trong số những dự án cổ trang nhận khá nhiều sự quan tâm của khán giả thời gian gần đây. Vừa qua, đoàn làm phim đã chính thức thông báo bộ phim Tích Hoa Chỉ do Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 02/04/2024 trên Youku với tổng 40 tập.

Sở hữu dàn diễn viên trẻ có triển vọng cùng nội dung hấp dẫn, Tích Hoa Chỉ được nhiều mọt phim mong ngóng và kỳ vọng sẽ đạt được thành tích tốt khi lên sóng.

Nếu là một mọt phim cổ trang Hoa ngữ, đừng bỏ qua bộ phim này bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận