Những hình ảnh của người chuyển giới trước và sau khi phẫu thuật

0
13

Trước đây, chúng ta thường có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với những người thuộc thế giới thứ ba. Tuy nhiên, hiện nay họ lại chính là những nhân vật có sức ảnh hưởng khá mạnh mẽ. Họ truyền cảm hứng và cổ vũ những ai giống họ, những ai không dám sống đúng với bản chất con người mình. Hãy cùng xem qua những hình ảnh của cộng đồng người chuyển giới dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Isis King

Isis là người chuyển giới đầu tiên tham gia chương trình American’s Next Top Model. Sự kiện này đã giúp cô ấy đặt chân lên làng giải trí của Mỹ, cụ thể là trong lĩnh vực thời trang, thiết kế và người mẫu.

Người mẫu Isis King trước và sau phẫu thuật (ảnh: Internet)

Amelia Maltepe

Theo thống kê thì Thái Lan là nước dẫn đầu về những ca phẫu thuật chuyển giới phức tạp và nguy hiểm, Iran là đất nước thứ hai có thể thực hiện những ca phẫu thuật loại này. Cô gái xinh đẹp này đã từng là một chàng trai khá điển trai và được sinh ra tại Bangladesh.

Amelia trước khi phẫu thuật là một chàng trai khá ưa nhìn (ảnh: Internet)

Amelia sở hữu thân hình bốc lửa sau phẫu thuật (ảnh: Internet)

Jazz Jennings

Không chỉ là người phát ngôn của cộng đồng người chuyển giới, Jazz còn có riêng cho mình một kênh Youtube để giãi bày những mong muốn và đấu tranh cho việc xác định nhân dạng của mình.

Jazz Jennings khi còn bé (ảnh: Internet)

Jazz Jennings xinh đẹp rạng ngời sau phẫu thuật (ảnh: Internet)

Carmen Carrera

Carmen là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế và các show diễn hài. Cô gái này trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong phần 3 của chương trình “Rupaul’s Drag Race”. Vào năm 2012, Carmen Carrera cô đã thông báo rằng mình là một người chuyển giới và bắt đầu thực hiện các cuộc phẫu thuật để trở thành chính mình.

Carmen Carrera (ảnh: Internet)

Balian Buschbaum (ảnh: Internet)

Balian Buschbaum sinh năm 1980 tại Đức với cái tên Yvonne Buschbaum. Vào năm 2007, Yvonne tuyên bố giã từ sự nghiệp nhảy sào của mình khi cô được đánh giá là nữ vận động viên nhảy sào đứng thứ hai nước Đức. Cô đã bắt đầu cuộc phẫu thuật trở thành đàn ông ngay sau khi giải nghệ.

Loren Cameron

Cuộc phẫu thuật chuyển giới của cô gái người Mỹ Loren Cameron này quả thật đã vượt sức mong đợi. Loren là một nhà văn, nhiếp ảnh gia và nhà hoạt động tích cực cho phong trào chuyển giới. Cô cũng đã ghi lại những hình ảnh của mình trong suốt quá trình chuyển giới để cổ vũ những người chưa dám sống là chính mình.

Loren Cameron (ảnh: Internet)

Thomas Beatie

Thomas là một trong những người đàn ông có thể mang bầu trên thế giới. Anh được sinh ra là phụ nữ nhưng đã chuyển giới thành đàn ông vào năm 20 tuổi. Tuy nhiên, anh không chuyển đổi cơ quan sinh dục nữ trong quá trình chuyển giới bởi vì vợ của anh không thể tự mình mang thai được.

Thomas Beatie là một trong những người đàn ông trên thế giới có thể mang thai (ảnh: Internet)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận