Nguyễn Thu Mai, Á hậu Việt Nam 2016, trở về với cõi vĩnh hằng

0
20

Nguyễn Thu Mai, Á hậu Việt Nam 2016, là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt Nam. Sự trở lại của cô đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Với tài năng và nhan sắc đẹp, Nguyễn Thu Mai đem đến niềm hứa hẹn với những dự án mới trong tương lai.

Á hậu Hoa hậu hội báo Tiền Phong 1988 Nguyễn Thu Mai qua đời lúc 8h37 ngày 19/2, hưởng thọ 54 tuổi. Gia đình cho biết lễ viếng được tổ chức vào hồi 13h ngày 23/2, tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 (Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội). Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 14h15 cùng ngày.

Nghệ sĩ Kim Tiến – bạn học của Á hậu Thu Mai tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội – cho biết Á hậu Nguyễn Thu Mai qua đời do bệnh thận.


Á hậu Thu Mai thời điểm dự thi Hoa hậu hội báo Tiền Phong 1988.

Á hậu Thu Mai sinh năm 1970, tốt nghiệp khoa piano Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô là con gái của nhạc sĩ Lương Ngọc Trác (tên thật Nguyễn Quế Ngạch, sau đổi là Nguyễn Quế Trác), mẹ là NSƯT Thùy Chi.

Cô đoạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu hội báo Tiền Phong lần thứ nhất năm năm 1988. Cuộc thi năm đó được tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh Niên (Hà Nội). Đây là một hoạt động trong dịp kỷ niệm 35 năm thành lập báo Tiền Phong.

Trong cuộc thi Hoa hậu đầu tiên của nước Việt Nam thống nhất này, cuộc thi đã được mang tên Hoa hậu Hội báo Tiền Phong. Ngôi vị cao nhất năm đó gọi tên Bùi Bích Phương. Cuộc thi chỉ chọn ra một Á hậu.


Á hậu Nguyễn Thu Mai (thứ hai từ trái sang) cùng người thân trong gia đình.

Sau khi đoạt giải Á hậu, Thu Mai có một gia đình hạnh phúc. Cô dạy kèm piano, organ cho trẻ em tại nhà ở Hà Nội. Á hậu Thu Mai và chồng có một con gái.

Theo Tiền Phong

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận