Mai Phương và câu chuyện đằng sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới

0
16

Mai Phương, một hiện thực đầy nước mắt và xoay sở, đã gặp nhiều thách thức tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và nỗ lực, cô đã vượt qua mọi khó khăn, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ. Câu chuyện của Mai Phương không chỉ là về sự đội lốt của vẻ đẹp mà còn là về sức mạnh và lòng kiên trì trong cuộc sống.

Hoa hậu Mai Phương cùng 116 thí sinh đến từ khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 tổ chức ở Ấn Độ.

Tối 19/2, Mai Phương đã tham gia phần thi đầu tiên đó là Head to Head Challenge bằng cách giới thiệu clip do mình thực hiện. Đoạn video được Mai Phương quay ở ngay phòng khách sạn, sau đó tự tay biên tập, cắt dựng.

Sau khi xem video phần thi của Mai Phương, nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì clip có phần sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. So với video của các đại diện khác được cắt dựng, đầu tư chỉn chu thì video của Mai Phương không được đánh giá cao.


Hình ảnh của Mai Phương tại Hoa hậu Thế giới 2024.

Bên cạnh đó, năm nay ban tổ chức yêu cầu các thí sinh thiết lập kênh thông tin cá nhân để đăng tải các hoạt động thường nhật qua ứng dụng Mobstar do ban tổ chức yêu cầu.

Đã được thông báo từ sớm nhưng tài khoản Mobstar của Mai Phương được lập khá muộn, vì thế thông tin và hình ảnh sơ sài, kém hấp dẫn, khiến nhiều khán giả thất vọng.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng với ê-kíp của Mai Phương và cho rằng cô bị công ty quản lý thờ ơ, bỏ rơi và phải tự thân vận động khi tham dự Hoa hậu Thế giới ở Ấn Độ.

Trước những thông tin này, tối 20/2, công ty quản lý của Mai Phương đã lên tiếng trên fanpage chính thức để làm rõ vấn đề.

Lý giải về việc Mai Phương phải tự quay video phần thi Head to Head Challenge khi vừa sang Ấn Độ, phía công ty quản lý của cô cho biết Mai Phương và một số đại diện khác như Colombia, Australia, Anh đã nhận thông tin về phần thi này muộn hơn so với các quốc gia còn lại.

Ngay khi nhận được thông tin từ ban tổ chức, ê-kíp và Mai Phương đã phối hợp thực hiện ngay tại Ấn Độ, cũng như một số quốc gia khác cùng thời điểm. Phía công ty cho rằng đây là sự ứng biến nhanh nhạy của Mai Phương trước tình huống phát sinh.

Về việc tài khoản Mobstar của Mai Phương được thành lập chậm trễ, phía ê-kíp của cô cho biết từ 9/2 đến 20/2, Mobstar đã gặp các vấn đề về truy cập trên toàn hệ thống. Điều này khiến đại diện Việt Nam và các quốc gia khác không thể tiếp tục cập nhật hình ảnh và voting.

“Chúng tôi đã thông tin đến tổ chức Miss World để có hướng khắc phục tốt nhất, để không gây ảnh hưởng đến điểm số chung của phần thi Multimedia. Ngay khi nền tảng này có thể truy cập trở lại, chúng tôi đã lập tức cập nhật các hình ảnh của Hoa hậu Mai Phương. Rất mong nhận được nhiều lượt bình chọn của quý người hâm mộ”, công ty của Mai Phương cho biết.

Về việc Mai Phương phải tự quay, biên tập, cắt dựng clip, công ty quản lý của cô cho biết với mong muốn được giữ màu sắc và yếu tố cá nhân, Mai Phương hiện độc lập quản lý các thông tin trên Instagram của cô.

Trong thời gian qua, ê-kíp đã chuẩn bị và cung cấp hình ảnh/video cho Mai Phương để cô tự đăng tải. “Riêng thời gian này, để đảm bảo sự xuất hiện chỉn chu, thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp với tổ chức Miss World, Mai Phương cần thời gian tập trung theo đúng lịch trình của cuộc thi, nên có thể ảnh hưởng đến việc đăng tải so với các nền tảng khác”, phía công ty cho biết.

Công ty quản lý của Mai Phương cũng cho biết sẽ ghi nhận tất cả sự góp ý của khán giả. “Bên cạnh các hoạt động trong cuộc thi, chúng tôi tiếp tục tích cực bổ sung đăng tải các thông tin từ trước đến nay của Mai Phương, để hình ảnh được lan tỏa đến tổ chức Miss World nhiều hơn”, thông báo cho biết.

Mai Phương lên đường sang Ấn Độ dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 vào chiều 16/2. Cô mang theo 140 kg hành lý cho hành trình gần một tháng dự thi. Bạn cùng phòng của cô tại cuộc thi năm nay là người đẹp Singapore.

Những ngày qua, Mai Phương tích cực giao lưu với các thí sinh. Cô tự quay clip trong quá trình dự thi để cập nhật trên trang cá nhân. Người đẹp đang nhận được sự ủng hộ của khán giả quê nhà.

Theo lịch trình, ngày 20/2, thí sinh tham dự tiệc chào mừng. Ngày 21/2, thí sinh bước vào phần thi thuyết trình dự án nhân ái. Ngày 22/2 là vòng loại phần thi Người đẹp Thể thao. 23/2 là phần thi Head to Head Challenge. Ngoài ra, sẽ có các phần thi phụ như Người đẹp Thời trang vào ngày 2/3 và Người đẹp Tài năng vào ngày 3/3. Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 diễn ra ngày 9/3.

Theo Tiền Phong

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận