Hoa hậu Bùi Bích Phương: Hạnh phúc trong hôn nhân của một mỹ nhân Hà thành xưa

0
21

Hoa hậu Bùi Bích Phương, một mỹ nhân từ Hà thành xưa, hiện đang tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân. Với sự nỗ lực và thông minh, cô đã tỏa sáng không chỉ trên sân khấu mà còn trong cuộc sống gia đình. Đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy là một trái tim ấm áp và tinh thần kiên cường.


Hoa hậu Bùi Bích Phương là một trong 2 người đẹp chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức đầu tiên năm 1988. Năm ấy, chỉ có 1 hoa hậu và 1 á hậu và người giành vị trí thứ 2 là người đẹp Nguyễn Thu Mai.


Về vị trí hoa hậu, Bùi Bích Phương sinh ra trong gia đình có nền tảng tri thức ở Hà Nội. Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam năm 1988, Bùi Bích Phương xác định đó là nhiệm vụ mà tổ chức trao cho mình. Thời điểm đăng quang, chị có chiều cao khiêm tốn nhưng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiền hậu cùng lối ửng xử thông minh.


Là người đẹp đầu tiên giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Bùi Bích Phương luôn ý thức được bản thân mình phải luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.


Cho đến tận bây giờ, khi đã qua 36 năm đăng quang, Bùi Bích Phương vẫn luôn ý thức và luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh của mình. Chị tâm sự trong những lần ngồi “ghế nóng” BGK các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam rằng, bản thân cũng được coi như là “chị cả” mà đã là “chị cả” thì phải cố gắng như thế nào cho các em noi theo.


36 năm sau đăng quang, Hoa hậu Bùi Bích Phương vẫn tích cực đóng góp cho Hoa hậu Việt Nam. Chị đã có 5 lần ngồi trong Hội đồng thành viên Ban Giám khảo. Bùi Bích Phương cho biết, mỗi khi ngồi “ghế nóng”, chị vẫn rưng rưng cảm xúc như một thí sinh.


Trong mỗi mùa thi, có mùa ngay từ đầu chị đã nhận ra đâu là hoa hậu nhưng có những mùa thực sự rất khó khăn để tìm ra chủ nhân vương miện. Mỗi lần như vậy, Bùi Bích Phương đều tích cực tham gia gần gũi với các thí sinh trong các hoạt động thường ngày để hiểu họ hơn.


Về cuộc sống riêng tư, sau 36 năm đăng quang, Bùi Bích Phương có hạnh phúc và trọn vẹn bên chồng và hai con. Chị lấy chồng là Tiến sĩ Kinh tế học và yêu thương chị chân thành.


Còn chị cũng có công việc, sự nghiệp riêng và ở tuổi ngoài 50, tự tin quyết định con đường của mình. Hàng ngày, chị leo bộ 8 tầng nhà để giữ dáng đẹp. Với Hoa hậu Việt Nam năm 1988, cuộc sống như vậy là quá mãn nguyện.

Theo Sức khỏe đời sống

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận