Dự Án Phim Chuyển Thể “Khó Dỗ Dành” và Thách Thức của Việc “Dỗ Dành”

0
5

Dự án phim “Khó Dỗ Dành” là bước ngoặt đầy thách thức trong việc chuyển thể tác phẩm văn học nổi tiếng này lên màn ảnh. Sự kết hợp giữa diễn viên tài năng, đạo diễn xuất sắc và kịch bản chất lượng hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm đáng xem và suy ngẫm. Điều quan trọng là làm thế nào để tái hiện đúng tinh thần của tác phẩm gốc và thu hút được sự chú ý của khán giả trong bối cảnh đa dạng của ngành công nghiệp điện ảnh hiện nay.

Khó Dỗ Dành vẫn đang là cái tên có độ hot cao kể từ khi công bố thông tin đưa tác phẩm lên màn ảnh nhỏ. Những topic thảo luận về đội hình diễn viên quá nhiều liệu có đang ngày càng khiến khán giả cảm thấy cảm thấy “ngợp” và không còn mặn mà?

Lên hot search khá thường xuyên kể từ 2022

Thông tin tiểu thuyết Khó Dỗ Dành sẽ được chuyển thể thành phim đã xuất hiện từ 2022. Tác phẩm ăn khách của Trúc Dĩ ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ netizen. Những ý kiến về đội hình diễn viên có độ thảo luận sôi nổi và thường xuyên lên hot search Weibo. Những cái tên phù hợp nhất với hình tượng Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm được cộng đồng mạng tích cực gọi tên, “đề cử”.

Trong khoảng thời gian đầu, một số cái tên được dự đoán sẽ đảm nhận nhân vật nam nữ chính là Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên. Nhưng “dưa” này chưa được xác thực thì hàng loạt các tin đồn về dàn cast liên tục xuất hiện.

Tuy vậy, những hot search liên quan đến Khó Dỗ Dành xuất hiện với mức độ thường xuyên đã không khỏi khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi. Một loạt cái tên được réo gọi cho nhân vật vai nam chính như Trương Lăng Hách, Trạch Tiêu Văn, Trần Phi Vũ, Tống Uy Long, Tiêu Chiến,… Số lượng các nữ diễn viên được gọi tên của nhân vật nữ chính cũng không phải là ít như Vương Sở Nhiên, Châu Dã, Lư Dục Hiểu, Mạnh Tử Nghĩa, Trương Dư Hi, Địch Lệ Nhiệt Ba,…

Khó Dỗ Dành được nhận xét là bộ phim “khó dỗ” nhất nhì xứ Trung khi chỉ xét riêng về thông tin dàn cast đã “réo tên” một loạt các diễn viên Cbiz. Các topic thảo luận gắn với Khó Dỗ Dành đã trải dài từ 2022 đến thời điểm hiện tại. Chỉ cách một khoảng thời gian, những bài viết cặp đôi nam nữ chính lại xuất hiện. Netizen cho rằng nếu khó có thể tìm ra diễn viên phù hợp thì có thể dừng việc chuyển thể tác phẩm.

Liệu đã chốt 2 cái tên Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam?

Theo thông tin mới nhất, Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam sẽ đảm nhận vai nam nữ chính của dự án phim này. Hình ảnh Bạch Kính Đình gia nhập đoàn làm phim đã được paparazzi tung ra. Chỉ trong 2 ngày liên tiếp, cái tên Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam thay nhau nắm giữ vị trí #1 Bảng giải trí Weibo.

Với tần suất xuất hiện quá nhiều, thông tin về dàn cast Khó Dỗ Dành đã gây ra hiệu ứng ngược ở khán giả. Không còn là sự thích thú, netizen cảm thấy mệt mỏi, không còn hào hứng thảo luận liệu có là sự lựa chọn phù hợp so với hình tượng nguyên tác. Cộng đồng mạng cho rằng, đây quả thực là bộ phim đúng như tên, khó có thể xác định nhanh chóng cái tên nào phù hợp với nhân vật trong truyện, ăn “dưa” về thông tin dàn cast đã quá ngán.

Giờ đây, diễn viên nào đảm nhận vai Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm sẽ không còn quá quan trọng. Cộng đồng mạng đang hi vọng những thông tin chốt dàn cast chính thức sẽ chính xác khi những tin đồn trước đó là quá nhiều. Khán giả bày tỏ rằng sẽ khó có thể tìm ra một cặp diễn viên chính đủ đẹp, khí chất như “xé sách bước ra” như mong đợi của fan nguyên tác. Chính vì vậy, họ chỉ đang kì vọng vào diễn xuất và nội dung chuyển thể sau khoảng thời gian tranh cãi, thảo luận rầm rộ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận