“Đoán Xem Tôi Là Ai” của Trương Dư Hi và Vương Tử Kỳ chính thức phát sóng!

0
7

Dự án phim “Đoán Xem Tôi Là Ai” do Trương Dư Hi và Vương Tử Kỳ đóng chính đã đóng máy từ tháng 2/2022. Nhưng phải đến tháng 3/2024 bộ phim mới chính thức được lên sóng.

Thông tin phim Đoán Xem Tôi Là Ai

 • Tên tiếng Trung: 猜猜我是谁
 • Tên tiếng việt cũ: Làm Ơn! Xin Đừng Kết Bạn Với Tôi
 • Tên tiếng Anh: Guess Who I Am
 • Thể loại: Hiện đại, tình cảm, đô thị
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Công ty sản xuất: YouKu và Quảng bá văn hóa Thâm Định Cách
 • Nhà sản xuất: Chu Chiếu Trung, Trương Vũ
 • Diễn viên chính: Trương Dư Hi, Vương Tử Kỳ
 • Diễn viên khác: Vương Gia Nhân, Kha Nãi Dư, Lưu Triết Hồn, Hàn Đông Lâm,….
 • Số tập dự kiến: 24 tập
 • Nền tảng phát sóng: YouKu

Nội dung phim Đoán Xem Tôi Là Ai

Bộ phim “Đoán Xem Tôi Là Ai” là câu chuyện xoay quanh cô gái tên Tống Dao (do Trương Dư Hi thủ vai) và Tần Hạo (do Vương Tử Kỳ thủ vai).

Tống Dao là một người con gái có giá trị nhan sắc và mị lực vô cùng cao, cô có một ánh mắt vạn người mê và được biết đến là người nổi tiếng chuyên trị tra nam mà không bao giờ thất bại! Sở dĩ làm được điều đó vì Tống Dao mang trên người một thể chất vô cùng đặc biệt, thể chất này được thể hiện trong đôi mắt vạn người mê của cô. Chỉ cần Tống Dao nhìn bất cứ chàng trai nào miễn người đó có tài sản có giá trị hàng trăm triệu tệ trở lên, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được ánh mắt của cô và đem lòng yêu cô.

Mặc dù có một thể chất, ánh mắt phi thường như vậy nhưng thể chất đặc biệt của Tống Dao bỗng mất hiệu lực ngay khi gặp được Quý Thừa Xuyên – thiếu chủ tập đoàn Thừa Thiên. Thực chất người đàn ông này chỉ là một kẻ lừa đảo có tên Tần Hạo, chính vì điều này mới khiến thể chất của Tống Dao không phát huy tác dụng và cô không hề biết điều đó. Tống Dao và Tần Hạo sau khi gặp mặt thường xuyên có nhiều cuộc đấu đá, đấu trí lẫn nhau. Cặp đôi “oan gia” dần dần rơi phải lưới tình của đối phương mà không hề hay biết….

Diễn viên chính phim Đoán Xem Tôi Là Ai

Trương Dư Hi

Trương Dư Hi sinh năm 1991, cao 168 cm, sở hữu ngoại hình xinh đẹp sắc xảo, thân hình mảnh mai. Nữ diễn viên ban đầu vốn là một người mẫu thời trang, sau này lấn sân sang diễn xuất với vai diễn Nhị Nữ trong bộ phim “Mỹ Nam Đường Triều” năm 2013. Những năm sau đó Trương Dư Hi vẫn miệt mài đóng phim nhưng phải đến năm 2016 khi bộ phim “Nàng Công Chúa Tôi Yêu” lên sóng cái tên Trương Dư Hi mới bắt đầu được nhiều người biết đến.

Cho đến năm 2020, đây là cột dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Trương Dư Hi với nhiều bộ phim thành công như “Đẹp Trai Là Số Một” đóng cùng Đinh Vũ Hề, “Mộng Tỉnh Trường An” đóng cùng Lưu Học Nghĩa và đặc biệt là “Lưu Ly Mỹ Nhân Sát” đóng cùng Thành Nghị và Viên Băng Nghiên.

Vương Tử Kỳ

Vương Tử Kỳ sinh năm 1996, cao 185cm, tốt nghiệp Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Nam diễn sở hữu ngoại hình điển trai, lối diễn xuất tự nhiên và được nhiều người đánh giá tốt.

Mặc dù chỉ mới hoạt động nghệ thuật từ năm 2017 nhưng Vương Tử Kỳ đã sở hữu cho mình nhiều bộ phim hot như “Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân”, “Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác”, “Tình Yêu Anh Dành Cho Em”, “Ngọc Cốt Dao”. Hiện tại, Vương Tử Kỳ được xem là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Đoán Xem Tôi Là Ai của Trương Dư Hi và Vương Tử Kỳ chính thức lên sóng!

Dự án phim “Đoán Xem Tôi Là Ai” đã đóng máy từ tháng 2/2022 và được dự kiến lên sóng vào quý 4 cùng năm. Tuy nhiên từ sau khi đóng máy dự án phim liền như bốc hơi khi chẳng hề có tin tức liên quan.

Sau hơn 2 năm đóng máy, mới đây đoàn làm phim “Đoán Xem Tôi Là Ai” chính thức thông báo sẽ lên sóng vào ngày 22/3/2024 với tổng 24 tập phim, phát sóng độc quyền trên nền tảng Youku.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về bộ phim “Đoán Xem Tôi Là Ai” bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận