Công ty phải đối mặt với vụ việc Đỗ Thị Hà hẹn hò bạn trai thiếu gia một cách bí mật

0
22

Chủ đề về cuộc sống cá nhân và công việc luôn đầy sự thú vị và phức tạp. Vụ việc Đỗ Thị Hà hẹn hò bạn trai thiếu gia một cách bí mật đưa ra nhiều câu hỏi về đạo đức, uy tín và quản lý rủi ro của công ty. Điều quan trọng là tìm cách giải quyết vấn đề một cách công bằng và chính xác để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và danh tiếng của công ty.

Tối 18/2, công ty quản lý Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải trên mạng xã hội thông báo xoay quanh chuyện Hoa hậu Việt Nam 2020 bí mật hẹn hò.

Đơn vị này cho biết: “Những ngày vừa qua trên mạng xã hội có những thông tin về chuyện hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Hà. Từ phía công ty chủ quản của Hoa hậu Đỗ Hà, chúng tôi không thể xác nhận thông tin hẹn hò, vì đây là việc cá nhân của Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 và dự định sẽ tiếp tục học cao học. Hiện tại, Hà đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng và vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật cùng quý khán giả khi có thông tin”.


Hoa hậu Đỗ Thị Hà. 

Trước đó, mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin Đỗ Thị Hà đang bí mật hẹn hò bạn trai thiếu gia. Hiện, người đẹp vẫn im lặng trước mọi thông tin, hình ảnh và bài viết liên quan.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự định học thêm thạc sĩ bên cạnh việc đi diễn và tham gia hoạt động giải trí. Chia sẻ với VietNamNet, người đẹp nói:

“Tôi muốn là đại gia của chính mình, không phải vì tôi muốn giàu có mà muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng, phụ nữ có thể độc lập, cũng có thể thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tôi muốn tự lập và tự chủ trong cuộc sống của mình. Tôi muốn được sống trọn vẹn với đam mê và ước mơ.

Dĩ nhiên, có những người đàn ông sẵn sàng bao bọc và hỗ trợ và tôi tin rằng mọi hỗ trợ tích cực đều đáng trân trọng. Nhưng tôi tin vào bản thân và mong muốn tự mình xây dựng thành công. Điều này không chỉ là về việc kiếm tiền mà còn về việc thể hiện sự tự tin và khả năng tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của mình và của người khác. Tôi tin rằng sự độc lập trong việc kinh doanh có thể mang lại cho tôi một cảm giác hài lòng về chính mình”.

Đỗ Thị Hà từng tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng: “Đó là một người có hành động bên ngoài lạnh lùng nhưng những cử chỉ nhỏ rất ấm áp, mang lại cho mình cảm giác an toàn”.

Theo Vietnamnet

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận