Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh – Chuyện Của Anh Và Em lên sóng vào Ngày 9/3/2024

0
5

“Đón chào sự trỗi dậy của tình yêu trong tác phẩm ‘Sự Ấm Áp Từ Tình Cảm – Chuyện Của Anh Và Em’. Câu chuyện sẽ đưa bạn qua những cung bậc cảm xúc, từ ngọt ngào đến xúc động. Hãy cùng nhau khám phá ngày 9/3/2024, khi tình yêu sẽ thắp sáng mọi khía cạnh của cuộc sống.”

Dự án phim “Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh” có tên cũ là “Nếu Như Còn Có Thời Gian” được remake lại từ bộ phim “Boku No Ita Jikan” của Nhật Bản. Mới đây, đoàn làm phim chính thức công bố bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 9/3/2024.

Thông tin phim Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh

  • Thể loại: hiện đại, đô thị, tình cảm ngược tâm
  • Chế tác phim: Thiên Hạo Thịnh Thế
  • Đạo diễn: Chúc Đông Ninh (tác phẩm tiêu biểu: Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta,…)
  • Biên kịch: Trình Tiểu Miêu và Trình Mộng Diễm
  • Diễn viên chính: Lâm Nhất, Lý Lan Địch
  • Diễn viên khác: Lý Hân Nhiên, Vương Hựu Quân, Lâm Lộc, Tôn Thiên Vũ, Cao Tình, Hạ Minh Hạo, Lưu Khiết, Nhậm Lạc Mẫn, Khương Siêu Lý, Lục Tuấn Dao, Lưu Quân,…
  • Số tập: 24 tập
  • Nền tảng phát sóng: WeTV

Nội dung phim Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh

Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh kể về câu chuyện tình yêu của Lâm Thạc (do Lâm Nhất thủ vai) và An Tri Thước (do Lý Lan Địch thủ vai).

Lâm Thạc là một chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, vô cùng dịu dàng và ấm áp, chính vì vậy anh được rất nhiều người mến mộ từ thời còn đang đi học. Lâm Thạc quen An Tri Thước và yêu nhau từ khi cả hai vẫn còn là sinh viên. Mối tình của họ cũng bình thường như bao mối tình khác, dù có khó khăn thế nào cũng cố gắng không lùi bước để rồi cùng nhau nắm tay tốt nghiệp và hy vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước của mình có đối phương.

Hai người sau khi tốt nghiệp đều có việc làm tương đối ổn định. Nhưng khi sự nghiệp và tình yêu của hai người đều đang phát triển một cách tích cực và tốt đẹp thì bỗng nhiên Lâm Thạc biết được mình mắc căn bệnh xơ cứng teo cơ một bên, lúc này Lâm Thạc chỉ mới 23 tuổi. Lâm Thạc ban đầu chỉ dám tâm sự với gia đình, bạn bè mà không dám nói với người mà anh yêu – An Tri Thước, anh cảm thấy mình thật có lỗi và không muốn làm cô buồn. Cho đến sau này khi mọi chuyện vỡ lẽ, Lâm Thạc mới nhận ra anh không nên giấu sự thật này với người anh yêu.

Lâm Thạc sau đó đã lạc quan và tích cực hơn vì nhận được sự quan tâm ,an ủi ,động viên đến từ bạn bè, gia đình và người yêu của mình. Anh cũng quyết định giúp đỡ, mang tinh thần lạc quan tích cực của mình đến với những bệnh nhân khác cũng như anh, giúp đỡ họ có được cái nhìn tươi đẹp hơn với cuộc sống của mình.

Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh lên sóng ngày 9/3/2024

Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh do Lâm Nhất và Lý Lan Địch diễn chính sẽ lên sóng giờ vàng trên CCTV8 và độc quyền trên nền tảng WeTV vào lúc 20h30 (19h30 theo giờ Việt Nam). Được biết đây là bộ phim thứ hai của Lâm Nhất lên sóng trong tháng 3/2024 này, bộ phim “Đừng Rung Động Vì Anh” do Lâm Nhất và Châu Dã diễn chính đã lên sóng được một tuần và nhận được nhiều lời khen cho nội dung phim. Cư dân mạng mong rằng “Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh” cũng sẽ là một bộ phim có nội dung thu hút và đạt được sự thảo luận cao như “Đừng Rung Động Vì Anh”.

Hiện tại, Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh đã có lịch chiếu chi tiết, cụ thể:

Bạn thấy sao về “Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh”? Hãy bình luận xuống dưới cùng chúng tôi thảo luận bạn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận