Bí mật phía sau câu chuyện “bố tặng con trai chiếc Rolls-Royce trong buổi kỷ yếu cuối cấp”

0
18

Bí mật đằng sau câu chuyện đó là tình cảm sâu lắng và ý nghĩa gia đình. Sự hy sinh và nổ lực không ngừng của bố để tặng cho con trai một món quà đặc biệt như chiếc Rolls-Royce thể hiện tình yêu thương và kiên trì của ông dành cho con. Ngoài ra, việc này cũng thể hiện sự ủng hộ và khích lệ của bố giúp con trai tự tin bước vào cuộc sống mới sau khi tốt nghiệp, khao khát một tương lai tươi sáng.

Trong suốt những ngày qua, dân cư mạng đang “phát sốt” và nhanh chóng truyền tay nhau câu chuyện về một người bố tặng con trai của mình chiếc xe Rolls-Royce trong dịp chụp kỷ yếu cuối cấp ở Phú Thọ. Người “bố” trong câu chuyện đã chính thức lên tiếng và đính chính về câu chuyện này.

Về phía người “bố” trong câu chuyện trên, ông chia sẻ

Ông là người bác – anh trai của mẹ nam sinh. Còn bố ruột của cậu bé làm sỹ quan và đã mất từ 11 năm trước. Người bác cho biết chiếc xe trong ảnh là xe của ông, do ông sở hữu. Hôm đó là ngày chụp kỷ yếu cuối cấp để lưu giữ lại kỷ niệm thời thanh xuân cấp 3 trước khi bước vào giai đoạn ôn thi cấp tốc tốt nghiệp THPT, người cháu trai có nhắn cho ông đến trường để chụp vài bức ảnh kỷ yếu. Dù công việc đang bộn bề nhưng vì người cháu đã ngỏ lời nên ông vẫn cố gắng thu xếp để tạt qua chụp cùng cháu vài tấm ảnh kỷ niệm vì ông chia sẻ rằng nam sinh này đã gắn bó với gia đình ông từ nhỏ, tình cảm của hai bác cháu là vô cùng thân thiết.

Do không thể đi xe vào trong trường nên hai bác cháu đã đứng ngoài cổng trường để chụp ảnh. Ông cũng cho biết lúc đó, cũng có rất nhiều chiếc xe khác đậu ở cổng trường THPT Chuyên Hùng Vương chứ không riêng gì xe của ông.

Người bác chia sẻ rằng ông không sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào, do đó không có khả năng ông tự chia sẻ hình ảnh hay thông tin liên quan đến vụ việc này. Ông càng không hiểu tại sao lại xuất hiện những hình ảnh của hai bác cháu trước chiếc xe ô tô của ông, kèm theo những thông tin sai lệch. Ông khẳng định rằng đây là những thông tin bịa đặt và không hề có sự thật về việc tặng xe hơi cho cháu như ở trên mạng lan truyền.

Về phía nam sinh

Sau khi những hình ảnh và câu chuyện lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, về phía nam sinh người bác có chia sẻ rằng cháu trai của ông đã gặp vấn đề về tâm lý khi quá nhiều người nhắn tin hay gọi điện để hỏi chuyện được tặng ô tô Rolls-Royce trong hôm chụp kỷ yếu. Thậm chí, như mọi người biết, mạng xã hội được coi như là một con dao hai lưỡi, mặc dù là một công cụ mạnh mẽ để kết nối và chia sẻ thông tin nhưng cũng có thể trở thành một nguồn gốc của nhiều áp lực và căng thẳng, vậy nên ngoài những bình luận vui vẻ, tích cực, hứng thú về câu chuyện này thì còn xuất hiện nhiều bình luận khiếm nhã hay chia sẻ nhiều câu chuyện không đúng về gia đình ông, việc trở thành trung tâm của sự chú ý và thảo luận trên mạng đã tạo ra một áp lực không lường trước được với nam sinh này.

Đặc biệt, với việc đang trong giai đoạn ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, sự việc này đã tạo ra một tác động tiêu cực đến tinh thần và hiệu suất học tập của nam sinh.

Hình ảnh hai bác cháu đứng chụp cùng xe”Thông tin đó là bịa đặt, sai sự thật được lan truyền trên mạng gây ảnh hưởng nặng nề với cháu. Sự việc xảy ra vào thời điểm cháu đang phải tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT. Tôi đủ trải nghiệm để thấy bình thản trước thông tin đó, nhưng với cháu thì đó là cú sốc tâm lý”, người bác chia sẻ.

Và người bác cũng cho biết mình sẽ liên hệ và làm việc riêng cơ quan chức năng ở Phú Thọ để xử lý những người đưa thông tin sai sự thật lên mạng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận