Bí ẩn hài cốt nghi là của sinh vật ngoài hành tinh tại Mexico’s National Congress

0
24

“Bộ xương bí ẩn được cho là có nguồn gốc ngoài Trái đất được tìm thấy tại Quốc hội Mexico đã gây ra sự chú ý trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ khám phá bí ẩn này có thể xác định lại sự hiểu biết của chúng ta về sự sống ngoài Trái đất.”

Tại Mexico, một nhà điều tra UFO trình bày hài cốt được cho là “không phải con người” trước một quốc hội đầy những quan chức đang kinh ngạc.

Hài cốt “người ngoài hành tinh” được trưng bày tại Quốc hội

Hài cốt “người ngoài hành tinh” với bàn tay ba ngón, “DNA không xác định và trứng bên trong” được chuyên gia UFO trình bày tại quốc hội Mexico – được cho là “không phải con người” được tìm thấy ở Peru được cho là đã 1.000 năm tuổi.

Jaime Maussan, người dẫn đầu các cuộc điều tra về hiện tượng ngoài hành tinh trong nhiều thập kỷ, đã sát cánh cùng các nhà khoa học để tiết lộ hai bộ hài cốt trong cái mà ông gọi là sự kiện ‘đầu nguồn’ trước Quốc hội Mexico hôm thứ Ba vừa qua ngày 13/9.

Theo truyền thông Mexico, các nhà nghiên cứu đã đưa ra tuyên bố đặc biệt rằng các xác chết, được đặt trong các hộp có cửa sổ và được cho là đã được thu hồi từ Cusco ở Peru, không phải là một phần của “sự tiến hóa trên cạn của chúng ta”, với 30% thành phần DNA di truyền của chúng vẫn “chưa xác định”.

Maussan tuyên bố rằng việc xác định phương pháp xác định bằng carbon của Đại học Tự trị Quốc gia Mexico (UNAM) đã tìm thấy các thi thể, được chụp bằng bàn tay ba ngón, không có răng và tầm nhìn lập thể, đã hơn 1.000 năm tuổi.

Bài thuyết trình kỳ lạ đã gây ra sự phấn khích điên cuồng trong số những người theo thuyết âm mưu trên mạng – nhưng nó cũng thu hút sự hoài nghi. Điều bất thường là đối với các hóa thạch được phân tích, các mẫu vật được phủ một lớp dường như là cát.

Nhưng Maussan – người từng có liên quan đến các lý thuyết về người ngoài hành tinh đã bị vạch trần trong quá khứ – đã tuyên thệ hôm thứ Ba: “Những mẫu vật này không phải là một phần của quá trình tiến hóa trên trái đất của chúng ta. Đây không phải là những sinh vật được tìm thấy sau một mảnh vỡ của UFO. Chúng được tìm thấy trong các mỏ tảo cát và sau đó bị hóa thạch hóa.”

Sau đó, ông nói thêm: “Chúng tôi không biết họ có phải là người ngoài hành tinh hay không, nhưng họ rất thông minh và đã sống cùng chúng ta. Họ nên viết lại lịch sử.” Ông nói tại sự kiện: “Chúng ta không đơn độc trong vũ trụ rộng lớn này, chúng ta nên đón nhận thực tế này.”

Các thi thể được trưng bày tại đại hội có hình dạng gần giống con người. Nhưng chiếc cổ có thể thu vào và hộp sọ dài cho thấy những đặc điểm điển hình hơn của loài chim, El País đưa tin. Những người thuyết trình cho biết họ cũng có xương chắc khỏe, nhẹ và không có răng.

Các chuyên gia tại Quốc hội đã cho chiếu hình ảnh X-quang rõ ràng của các mẫu vật và nói với các đại biểu rằng một trong những sinh vật này mang “trứng” với phôi bên trong.

Các chuyên gia nói rằng họ (người ngoài hành tinh) đã cấy ghép kim loại cadmium và osmium. Osmium là một trong những nguyên tố khan hiếm nhất trong lớp vỏ Trái đất và được coi là kim loại quý hiếm nhất.

Sự kiện trưng bày hài cốt “người ngoài hành tinh” được cho là một “bước ngoặt”

Maussan mô tả sự kiện này là một khoảnh khắc “bước ngoặt”, lần đầu tiên Mexico tổ chức một cuộc đối thoại chính thức để thừa nhận hiện tượng này. Ông cho biết các bộ hài cốt gần đây đã được nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Tự trị Mexico (UNAM), nơi các nhà khoa học nghiên cứu chúng bằng phương pháp xác định niên đại bằng carbon phóng xạ.

Tại sự kiện hôm thứ Ba, một số quan chức Mỹ và Mexico đã xuất hiện để trình bày về Hiện tượng trên không không xác định (UFO). Abraham Avi Loeb, Giám đốc Khoa Thiên văn học Harvard, xuất hiện qua video liên kết và kêu gọi chính phủ Mexico cho phép các nhà khoa học quốc tế nghiên cứu sâu hơn về mẫu vật.

Ryan Graves, giám đốc hải quân Mỹ đã nghỉ hưu và là cựu phi công hải quân, cũng nằm trong số những người tham dự. Graves đã đưa ra lời khai vào đầu năm nay về việc nhìn thấy “UAP” và phân loại của chính phủ. Ông đã đưa ra tuyên bố vào tháng 7 về mối đe dọa mà UAP gây ra đối với an ninh quốc gia của Mỹ.

Graves tuyên bố UFO là một “bí mật mở” trong quân đội và làm chứng rằng phi đội của ông thường xuyên phát hiện các vật thể không xác định khi đóng quân ngoài khơi Virginia vào năm 2014.

Các phiên họp quốc hội tương tự như ở Mexico đã thấy yêu cầu chính quyền cung cấp các tài liệu mật có liên quan.

Vào tháng 8, Bộ Quốc phòng công bố một trang web mới sẽ cung cấp thông tin được giải mật chính thức về UFO, sau lời khai của người tố giác David Grusch rằng mọi người đã bị sát hại như một phần của âm mưu giữ bí mật về UFO. Dù vẫn đang được xây dựng, trang web sẽ cung cấp hình ảnh và video để công chúng dễ dàng tìm kiếm sau khi hoàn thành.

Trong một tuyên bố về trang web, các quan chức liên bang cho biết việc công bố này cho thấy Bộ Quốc phòng “cam kết” như thế nào trong việc ‘minh bạch với người dân Mỹ” về công việc của họ đối với UAP – thuật ngữ của chính phủ dành cho UFO.

Robert Salas, một trung úy USAF đã nghỉ hưu, đã nói về sự kỳ thị xung quanh việc nhìn thấy UAP tại cuộc họp giao ban ở Mexico hôm thứ Ba. Ông nói: “Khi chúng ta nói chuyện, bầu trời của chúng ta chứa đầy [UAP], sự tồn tại của chúng không được báo cáo đầy đủ.”

“Việc nhìn thấy không phải là hiếm hoặc biệt lập, chúng là chuyện thường ngày. Đó là sự kỳ thị đối với [UAP] và đặt ra thách thức mạnh mẽ đối với an ninh quốc gia”, ông nói, theo báo cáo của Infobae.

Những người tham dự phiên điều trần đã được xem các đoạn phim về UAP, bao gồm cả cảnh quay được ghi lại bởi một máy bay chiến đấu có ánh sáng bay lơ lửng trên các đám mây.

Những người khác kể lại những câu chuyện chứng kiến những sự kiện bất thường khi làm việc trên khắp Mexico. Tất cả những người có mặt đều được yêu cầu đứng lên và tuyên thệ, tuyên thệ rằng tất cả những lời khai đều là sự thật.

Năm 2015, Jaime Maussan tiết lộ một xác ướp khác được cho là của người ngoài hành tinh. Thi thể được tìm thấy gần Đường Nazca, ở Peru dài từ 50 đến 1200ft. Một số người đã suy đoán những câu chuyện thần thoại, không có một câu chuyện nguồn gốc rõ ràng nào, bản thân chúng là những câu chuyện xa lạ.

Tuy nhiên, Snopes sau đó đã báo cáo rằng tuyên bố này đã bị bác bỏ. Thay vào đó, thi thể được cho là của một đứa trẻ. Năm thi thể được tìm thấy ở Peru vào năm 2017 sau đó được cho là trẻ em.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận