500+ câu chúc ngủ ngon hay, “nghệ cả củ” dành cho vợ chồng, người yêu

0
12

“Chúc em ngủ”, còn “ngon” không cần vì em ngon sẵn rồi. Những tin nhắn chúc ngủ ngon hay, câu chúc ngủ ngon “nghệ cả củ”, lãng mạn có, hài hước có, bá đạo cũng có, để khiến lời chúc ngủ ngon dành cho vợ chồng, người yêu không còn sáo rỗng và rập khuôn, cùng tham khảo ngay nhé.

Những câu chúc ngủ ngon hay

 1. Chúc em ngủ ngon, em có thể gặp được người mà em muốn gặp trong giấc mơ của mình.
 2. Nhớ em, người trong mộng của anh.
 3. Có sướng có khổ là đời, có đắng có ngọt là đời. Nỗi đau dù lớn đến đâu, ngủ một giấc là quên ngay, luôn mang theo ngày hôm qua, em sẽ kiệt sức.
 4. Dù ngày hôm nay có buồn đến đâu, hãy nhớ tẩy trang cẩn thận, rửa mặt, tắm, sấy khô tóc và lên giường ngủ thật an toàn, chiếc giường như con nhộng, thời gian sẽ đưa em đến một ngày mai tươi sáng .
 5. Cuộc sống không dễ dàng, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng diễn xuất. Đóng vai chính mình, và đóng vai
 6. Em không thể quyết định chiều dài của cuộc đời mình, nhưng em có thể kiểm soát chiều rộng của nó, em không thể kiểm soát người khác, nhưng em có thể kiểm soát được bản thân, em không thể giành được tất cả, nhưng em có thể nỗ lực hết mình trong mọi việc. Chúc ngủ ngon!
 7. Khi mệt mỏi hãy nghe vài bản nhạc để buông bỏ. Khi buồn chán thì chạy bộ. Khi rất lo lắng thì đi rửa mặt. Nếu không ai yêu mình, hãy tự yêu bản thân mình trước. Nào, hãy làm điều mình thích trước đã. Thời gian quý giá như vậy, làm sao có thể lãng phí vào buồn phiền được. Chúc em ngủ ngon, có những giấc mơ đẹp.
 8. Dù không vui đến đâu, chúng ta đều có trách nhiệm phải ăn ngon, ngủ kỹ, mặc đẹp trước. Rất nhiều rắc rối thực ra không phải là vấn đề lớn, chỉ là em tự làm quá lên thôi. Vì vậy, bất kể điều gì xảy ra, hãy đối xử tốt với bản thân trước và thế giới sẽ tốt đẹp hơn sau một giấc ngủ ngon!
 9. Mặt trăng không với tới luôn đẹp nhất, ngọn gió không nắm được luôn nhanh nhất, người không lấy được luôn là người tốt nhất. Thực ra, cảnh đẹp đến đâu cũng vô ích, tình cảm dù sâu đậm đến đâu cũng không phải của mình, cũng chỉ là lời nói suông mà thôi. Buông bỏ chấp niệm để có một giấc ngủ ngon, đó mới là thứ thuộc về chính mình. Chúc ngủ ngon!
 10. Làm người cũng giống như một đóa hoa, dù người anh có trân trọng hay không thì cũng phải nở rộ, nở không phải vì người khác mà nở vì chính mình. Đừng là phần thưởng cho người khác, hãy là chính bản thân rực rỡ nhất. Chúc ngủ ngon!
 11. Khi không vui, hãy cố gắng nói ít lại và ngủ nhiều hơn, chỉ có chiếc chăn ấm áp và giấc mơ đẹp vào ban đêm mới có thể an ủi chúng ta, những người mỗi ngày có quá nhiều điều không hài lòng. Chúc ngủ ngon!
 12. Khi các vì sao sáng, bầu trời đêm sẽ không tối, có lời chúc, tâm hồn sẽ không cô đơn, khi lời chúc đi qua, hơi ấm sẽ được gửi đến em. Chúc em có một giấc mơ đẹp tối nay, chúc ngủ ngon!
 13. Đêm đã khuya, sao trên trời đã ngủ yên. Vào lúc này đây, anh chỉ muốn gửi một tin nhắn để nói với em rằng, chúc em ngủ ngon, tình yêu của anh. Em có biết rằng anh đang đợi em trong giấc mơ không?
 14. Không biết anh đang làm gì, trong đêm khuya như vậy, có lẽ chỉ có mình anh nhớ em da diết, hết lần này
 15. Khuyên ưu phiền hãy chợp mắt, hãy để hạnh phúc được bảo vệ trong bong bóng nhỏ, hãy để đau khổ ngủ trưa, hãy để hạnh phúc tiếp tục chạy đua, dỗ vận rủi ngủ một giấc thật dài, và chờ vận may lặng lẽ đến. Ngày mai là một ngày hoàn toàn mới! Chúc ngủ ngon
 16. Anh sẽ mang theo sự dịu dàng của mặt trăng và ánh sáng của những vì sao dọc theo dải ngân hà và bước vào giấc mơ của em
 17. Vào đêm đẹp trời này, những ngôi sao trên bầu trời đêm tượng trưng cho lời chúc phúc ấm áp của anh, ánh trăng sáng ngoài cửa sổ chiếu vào người em, gột rửa cho em sự mệt mỏi trong ngày, đêm nay em có một giấc mơ ngọt ngào!
 18. Tôi đã nhắm một mắt và tôi sẽ nhắm mắt kia khi em chúc tôi ngủ ngon
 19. Anh muốn gửi cho em một vầng trăng, anh sẽ chỉ dẫn dịu dàng cho em, anh muốn gửi cho em một ngôi sao, và anh sẽ tặng em những lời chúc vui vẻ, anh muốn gửi cho em một tin nhắn, để chúc em ngủ ngon, những vì sao và mặt trăng sẽ theo em vào giấc mơ của em!
 20. Ngủ một giấc dài, mơ một giấc mơ ngọt ngào, và quên đi tất cả những điều không vui. Chúc ngủ ngon!
 21. Chuyện hôm nay lớn đến đâu, ngày mai cũng thành chuyện nhỏ, chuyện năm nay lớn đến đâu, năm sau cũng thành chuyện đã qua. Hãy cứ vui vẻ, mỗi ngày trôi qua đều để nó kết thúc bằng một giấc ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon mơ đẹp.

Lời chúc ngủ ngon người yêu

 1. Khoảng cách giữa mất ngủ và những giấc mơ đẹp chỉ là có em. Chúc ngủ ngon em yêu!
 2. Đêm khuya rồi, mau ngủ đi em ơi. Để làm gì á? Để anh mau chóng được gặp em trong giấc mơ của chúng ta!
 3. Anh muốn gửi đến em một giấc mơ đẹp, để em ngủ ngon, trăng sao sẽ theo em vào giấc mơ!
 4. Giữa anh và em có sự ăn ý ngầm, vẫy hãy cùng đi ngủ và xem chúng ta có thể có cùng một giấc mơ không. CHúc em ngủ ngon nhé.
 5. Yêu em mỗi ngày 24h là không đủ nên phải hẹn hò em trong giấc mơ. Chúc ngủ ngon em yêu.
 6. Anh yêu em chỉ trong ba ngày. Đó là ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai. Chúc ngủ ngon em yêu
 7. Cưng à, tối hôm qua khi anh cùng Chu Công đánh cờ, liền bị Chu công cùng vợ bày trò yêu đương ghen tị, tức chết được! Tối nay em phải đi ngủ sớm nhé, để chúng ta cùng đi gặp Chu Công show ân ái cho họ xem! Chúc bé ngủ ngon, mơ đẹp!
 8. Trăng ẩn trong mây, sao thôi nhấp nháy, gió thôi reo gọi, hoa khép nụ cười, vạn vật nghỉ ngơi, em hãy ngủ ngon, quên đi ưu phiền, bước vào mộng đẹp. Chúc em ngủ ngon!
 9. Đang ngủ say bỗng hắt xì một cái, tỉnh giấc mới biết là anh nhớ em. Xin lỗi vì đã gửi tin nhắn cho em muộn thế. Nếu em đã ngủ thì hãy trách nỗi nhớ em quá nhiều khiến anh hắt xì hơi đến không ngủ được, còn nếu em chưa ngủ, thì chúc em ngủ ngon, babe của anh!
 10. Đừng lo lắng, hãy ngủ ngoan nhé. Trong mộng có anh, tỉnh lại cũng có anh bên em.
 11. Em hãy ngủ sớm đi, đừng làm việc nữa, không mất công người khác lại ghen ghét em vì đã xinh đẹp còn giỏi giang. Chúc bé yêu ngủ ngon!
 12. Không biết anh đang làm gì, vì sao khuya rồi mà vẫn không ngủ được, có lẽ vì nhớ em da diết. Nhưng anh không muốn quấy rầy em, chỉ mong em ngủ ngoan như một chú heo con vô ưu vô lo. Chúc ngủ ngon, bé cưng
 13. Đêm nay hẹn gặp em trong mơ, nơi cũ em hãy đợi anh nhé. Chúc em ngủ ngon
 14. Đi ngủ sớm cho hết mệt mỏi, ngủ sớm cho hết lo toan trong ngày. Hãy mỉm cười khi em nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon này của anh và ngủ thật an lành nhé. Phước lành biến thành sao trên trời, mộng đẹp vô tận trong giấc ngủ của em.
 15. Em thấy không, những vì sao sắp đi ngủ rồi, em cũng ngủ sớm đi thôi, chúc ngủ ngon nhé, ngôi sao may mắn của anh
 16. Anh nhớ em, nhưng không muốn nói cho em biết, nên đành dùng từ chúc ngủ ngon thay thế, chúc ngủ ngon, ngủ ngon, ngủ ngon, ngủ ngon!
 17. Đêm nay đi ngủ sớm, ngày mai dậy sớm thích anh.
 18. Nghỉ ngơi sớm đi vì ngày mai em phải đi làm mà. Hôm nay em đã mệt mỏi rồi, hãy cho bản thân một giấc ngủ tốt. Gửi em nụ hôn chúc ngủ ngon, giúp đưa em vào mộng đẹp.
 19. Anh buồn ngủ quá, nhưng muốn em đi ngủ trước để được em chúc ngủ ngon!
 20. Đêm yên tĩnh thật đẹp, có anh bầu em là hạnh phúc, có anh quan tâm là trọn vẹn, có anh bên cạnh là cuộc sống sẽ luôn ý nghĩa! Chúc ngủ ngon anh yêu!
 21. Ngày nào anh cũng thức khuya không phải vì muốn chơi, mà vì muốn đợi chúc em ngủ ngon.
 22. Mong một ngày chúng anh không còn chúc nhau ngủ ngon nữa, mà là nằm cạnh nhau, dỗ nhau ngủ.
 23. Mỗi đêm trong giấc mơ của anh đều có em, anh nghĩ chắc mình cũng bước vào giấc mơ của em rồi nhỉ? Chúc ngủ ngon em nhé, để mỗi đêm chúng ta đều có thể gặp nhau.
 24. Bây giờ cùng nhau đi ngủ, sáng mai xem ai dậy sớm đánh thức ai. Chúc ngủ ngon cục cưng!
 25. Gửi đi ngày bận rộn, quên đi những muộn phiền, lưu giữ kỷ niệm đẹp, rồi nhắm mắt lại, ngủ ngon, mộng đẹp.
 26. Không ngủ được thì gọi cho anh, anh sẽ cùng em chống chọi với màn đêm. Chúc ngủ ngon!
 27. Vì sao anh lại ăn mặc đẹp khi đi ngủ á? Để chuẩn bị được gặp em trong giấc mơ ngọt ngào đó. Mau mau đi ngủ để chúng ta gặp nhau nào.
 28. Sẵn sàng làm con gấu bông bên gối và đánh bại con rồng trong giấc mơ của em. Chúc em ngủ ngon
 29. Em ở trong giấc mơ của tôi mỗi đêm. Tôi nghĩ chắc em cũng đã bước vào giấc mơ của tôi rồi. Chúng ta có thể dệt lên những giấc mơ ngọt ngào dưới cùng một bầu trời đầy sao! Ngủ ngon, mơ đẹp em nhé.
 30. Tôi ghen tị với tất cả những người tầm thường xung quanh em, họ thật dễ dàng để nhìn thấy em, người mà tôi nhớ nhung ngày đêm. Chúc ngủ ngon, chúc em có những giấc mơ ngọt ngào.
 31. Nguyện lời chúc phúc của tôi như chuông gió, mang đến cho em niềm vui leng keng! Nếu trong mộng em có thể cười thành tiếng, nhất định là do anh mang đến cho em! Chúc ngủ ngon!
 32. Ngủ ngon, ngày mai mở mắt ra sẽ thấy anh.
 33. Chúc cho những giấc mơ của em cũng ngọt ngào như em vậy.
 34. Anh đã nhắm một mắt rồi, em chúc anh ngủ ngon thì anh sẽ nhắm mắt còn lại.
 35. Xin giữ ánh trăng, ánh sao và em trong giấc mơ đêm nay. Chúc ngủ ngon!
 36. Sau khi gặp em, những hoài bão và đam mê to lớn của anh đã biến thành một ước muốn giản đơn được cùng em bước về nhà trên con đường nhỏ lúc hoàng hôn. Chúc ngủ ngon, em yêu
 37. Nếu em là một vì sao, anh nguyện là vũ trụ và cảm nhận ánh sáng thuộc về em, chúc em ngủ ngon!
 38. Đôi khi em như liều thuốc ngủ cho những đêm thao thức, để anh bình yên chìm vào giấc mộng dịu dàng.
 39. Trong lâu đài mộng mơ có chú gấu nhỏ đi tìm mật ngọt, dưới dòng sông mộng mơ có con bướm nhảy điệu vũ điệu tình yêu, em có thích không? Nếu thích hãy ngủ sớm để đến được lâu đài mộng mơ đó nhé.
 40. Ước gì trong mơ anh đừng gặp em, anh sợ anh không muốn tỉnh lại.
 41. Trong đêm yên tĩnh này, tôi giao phó những vì sao để mang lời chúc ngủ ngon đến em. Cầu cho lời chúc của tôi sẽ làm tiêu tan mệt mỏi và lo lắng của em sau một ngày vất vả. Cầu cho tình yêu của tôi sẽ đồng hành cùng em vào một vùng đất mộng mơ tuyệt đẹp! Chúc em một đêm ngon giấc!
 42. Nhắm mắt lại, ủ một ngày tốt lành vào vò rượu ngon, cẩn thận thưởng thức trong tương lai, ném tất cả những ký ức tồi tệ trong ngày vào ban đêm, và mong đợi có được bản thân tuyệt vời nhất vào ngày mai! Chúc em ngủ ngon mơ đẹp!
 43. Dệt bầu trời sao đêm làm bức rèm, mài vầng trăng sáng làm giường êm ái, đưa em vào giấc mộng ngọt ngào, đêm nay em là công chúa, vạn vật vì em mà tỏa sáng rực rỡ, chúc em chúc ngủ ngon công chúa của anh.
 44. Ai sống trong lòng mình thì mai sau nhất định sẽ sống trong nhà mình. Chúc ngủ ngon người trong lòng của anh!
 45. Ngủ đi, nếu không lát nữa anh lại nhớ em mất. Chúc ngủ ngon!
 46. Ban ngày nhớ em, đêm liền nằm mơ. Em phải chăm sóc bản thân thật tốt, đừng để bị sổ mũi. Nếu em thỉnh thoảng hắt hơi có nghĩa là tôi nhớ em. Chúc ngủ ngon em yêu!
 47. Anh nghĩ chúng anh đang nhìn chung một bầu trời, gửi đến em lời chúc ngủ ngon qua các vì sao sáng lấp lánh
 48. Đêm không đèn anh xin làm ngọn nến thắp sáng cho em, đêm không trăng anh xin làm ngôi sao ở bên em. Chúc em ngủ ngon mỗi đêm và có những giấc mơ ngọt ngào.
 49. Mong rằng một ngày nào đó chúng anh không còn chúc nhau ngủ ngon nữa, mà là nằm cạnh nhau, dỗ nhau ngủ.
 50. Anh nhặt mối tình em bỏ lại bên vầng trăng dọc ngân hà, gửi vào cõi mộng.
 51. Anh thích nghe câu chúc em ngủ ngon nhất, trong lòng tràn đầy ấm áp. Chúc em ngủ ngon là bản tình ca nhỏ ấm áp nhất mà anh từng nghe. Em yêu, em là may mắn và là cuộc sống của anh!
 52. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon!
 53. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 54. Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên vì nếu giờ này em thức sẽ làm cho nền hòa bình sẽ bị đe dọa.
 55. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn!
 56. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!
 57. Chồng có thể hôn vợ, ong có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu đồng ý thì anh nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!
 58. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!
 59. Trên Trái Đất có 8 tỷ người. Và có 1 điều lạ vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Giờ thì chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với anh!
 60. Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.
 61. Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.
 62. Anh ước gì em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.
 63. Anh ước gì mình có thể cùng chìm vào giấc ngủ với em và mơ cùng một giấc mơ. Ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 64. Anh ước gì mình có thể lẻn vào giấc mơ của em để yêu em ngay cả trong mơ. Chúc em ngủ ngon!
 65. Chúc em ngủ ngoan nhé, nè, nhớ là không được đạp chăn ra đâu, đêm nay trời lạnh lắm đấy! Anh ngủ trước đây.
 66. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 67. Có lẽ giờ này mèo lười đã ngủ rồi. Anh chúc mèo lười ngủ ngon, trong giấc mơ hãy xuất hiện anh nhé!
 68. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 69. Em có biết là thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe, sắc đẹp hay không! Anh nói vậy để em đi ngủ sớm. Chúc em ngủ ngon và mơ đẹp!.
 70. Em đã ngủ chưa, nếu mơ thấy ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đó, còn nếu ko ngủ được hãy gọi cho anh nhé đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.
 71. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy em sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu!
 72. Khi màn đêm dần buông xuống, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu sẽ che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao sáng lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé em yêu!
 73. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!
 74. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.
 75. Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé! Chut…
 76. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!
 77. Nếu có phép màu ngay lúc này thì anh ước mình có thể bay đến cạnh em để ôm em vào lòng và hát cho em nghe những lời ca em thích, hát cho đến khi em chìm sâu vào trong giấc mộng. Anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm “chúc em ngủ ngon”!
 78. Nếu có thể, anh nguyện…móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em, sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. Ngủ ngon nhé em yêu!
 79. Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây

Lời chúc ngủ ngon vợ yêu

 1. Cô vợ đáng yêu hơi thừa của anh ơi! Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nhé! Anh nhớ và yêu em nhiều lắm đấy!
 2. Này vợ yêu! Hãy nhớ những viêc em cần làm trước khi ngủ nhé. Một là nhớ anh. Hai là nghĩ về anh. Ba là yêu anh và bốn là nhắm mắt rồi ngủ thật ngon nhé! Chúc vợ yêu ngủ ngon!
 3. Vợ yêu đã ngủ chưa? Anh thì vẫn chưa tài nào ngủ nổi vì đang bận nghĩ về em. Chúc em ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp nhé! Yêu em rất nhiều.
 4. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, uỷ ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc, cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và hội những người ngủ ngon. Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon, mơ đẹp nhé!
 5. Gửi gió mang đến em những lời chúc ngủ ngon của anh nhé. Chúc em ngủ ngon
 6. Mỗi ngày anh đều mơ thấy em nhận được lời chúc phúc của anh, trong lòng sẽ vui vẻ, có thể tiêu trừ ưu phiền trong ngày, ngủ say như heo, ngọt như sữa, sáng sớm thức dậy sẽ thấy mặt trời mọc tuyệt đẹp. Chúc ngủ ngon, hãy để những giấc mơ bắt đầu bước vào.
 7. Bóng đêm không ngăn được nhớ em, trằn trọc một mình cũng không ngủ được. Tôi nhớ mùi thơm của mái tóc em, sự thân mật bên tai em và nụ hôn trìu mến của em. Trong đêm vắng em, anh nhờ ánh trăng gửi gắm tâm tư về em. Chúc ngủ ngon, em yêu!
 8. Đem những ưu tư phiền thoái tạm cất đi, treo lên mặt trăng sáng làm đèn ngủ, chìm vào giấc mơ dịu dàng. Chúc em yêu ngủ ngon mộng đẹp.
 9. Em có biết nếu em nháy mắt một lần là nhớ anh; chớp mắt hai lần là rất nhớ anh; chớp mắt ba lần là vô cùng nhớ anh; còn nếu em chớp mắt liên tục là em đang bị mỏi mắt quá rồi, nghỉ ngơi sớm đi! Chúc ngủ ngon em yêu.
 10. Ngày nghìn lần thương, đêm nghìn lần nhớ, một lời chúc ngủ ngon đưa em vào giấc ngủ , và một lời yêu thương sẽ mang đi mọi mệt mỏi ưu phiền của em. Chúc ngủ ngon!
 11. Trăng sáng sao thưa, chúc em ngủ ngon, hoa nở trong mộng.
 12. Đời không như ý muốn, anh sẽ như ý em muốn, vận may không ở bên cạnh em, anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Chúc ngủ ngon vợ yêu.
 13. Vợ đã bao giờ nghe thấy câu tương lai được hình thành từ những giấc mơ chưa? Điều đó là sự thật đấy. Vậy nên vợ yêu của anh hãy ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp nhé! Yêu em nhiều.
 14. Chúc vợ yêu ngủ ngon nhé! Vợ hãy nhớ vợ là tất cả đối với anh. Mọi thứ trong cuộc sống của anh gom lại cũng không bằng vợ đâu. Yêu vợ rất nhiều.
 15. Cùng đi ngủ thôi nào. Chúc vợ ngủ ngon nhé! Đêm nay trời lạnh vợ nhớ đắp chăn cẩn thận, mặc đồ ấm vào rồi đi ngủ nhé!
 16. Sông có khúc, người có lúc nhưng đối với anh việc chúc vợ ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc vợ ngủ ngon, thương em và nhớ em thật nhiều.
 17. Vợ có biết tại sao anh luôn muốn chúc vợ ngủ ngon không? Vì anh muốn người nói chuyện với vợ cuối cùng trong ngày là anh, muốn vợ sẽ nhớ đến anh trước khi đi ngủ. Vậy nên, vợ hãy ngủ đi nhé! Ngủ thật ngon và hãy nhớ anh, luôn yêu vợ.
 18. Vợ yêu ơi! Đến giờ đi ngủ rồi đó. Vợ đừng xem phim muộn cũng đừng ăn đồ ăn vặt buổi khuya nhé. Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon nhé! Yêu vợ nhiều nhiều.
 19. Chúc ngủ ngon là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, người hôm nay được chúc ngủ ngon là một người vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chúc vợ ngủ ngon. Yêu và nhớ vợ nhiều.
 20. Một ngày đối với anh có thể thật bận rộn, cuồng nhiệt và nhiều áp lực nhưng anh không bao giờ để một ngày của anh trôi đi khi chưa nói lời chúc ngủ ngon vợ. Chúc vợ yêu ngủ ngon, hãy mơ một giấc mơ thật đẹp nhé!
 21. Vợ yêu, cùng đi ngủ thôi nào. Tuy anh không được ở bên em ngay lúc này nhưng anh luôn yêu và nhớ em nhiều lắm. Chúc vợ ngủ ngon. Yêu em nhiều.
 22. Vợ yêu của anh, có một sự thật chẳng bao giờ thay đổi đó là trước đây, bây giờ và sau này vợ sẽ luôn được nghe lời chúc vợ ngủ ngon từ anh. Chúc vợ yêu ngủ ngon và mơ thật đẹp.
 23. Vợ yêu của anh ngủ ngon nhé! Anh biết em đôi khi phải chịu nhiều áp lực nhưng em hãy yên tâm vì lúc nào em cũng sẽ có anh ở bên. Chỉ cần em muốn anh sẽ luôn xuất hiện và luôn che chở cho em. Chúc vợ ngủ ngon, yêu em rất nhiều.
 24. Chúc vợ của anh ngủ ngon ạ! Em đừng thức khuya làm việc nữa nhé! Hãy cố gắng ngủ sớm để da được xinh hơn, sức khỏe cũng tốt hơn. Vợ ngủ sớm đi nếu không ngủ được hãy gọi cho anh bất cứ lúc nào, anh sẽ nói chuyện cùng em. Ngủ ngon nhé! Yêu em.
 25. Em có biết em luôn là người anh nghĩ đến mỗi khi đi ngủ và sau khi thức giấc không? Vậy nên anh mong anh cũng sẽ xuất hiện trong giấc mơ của em mỗi khi em ngủ. Khuya rồi, chúc vợ yêu của anh ngủ ngon nhé!
 26. Anh chắc là giấc mơ của vợ sẽ rất ngọt ngào vì anh sẽ luôn ở đó – ở bên em ngay cả trong giấc mơ. Yêu vợ và chúc vợ ngủ ngon.
 27. Vợ à, giờ này cũng đã muộn rồi nhưng anh vẫn muốn chúc em có một giấc ngủ thật ngon. Yên tâm là anh sẽ về sớm thôi. Yêu em nhiều!
 28. Nằm cạnh nhau nhưng vẫn muốn mang cho em sự ngọt ngào nhất. Anh yêu vợ, chúc vợ ngủ thật ngon.
 29. Em biết không, chúng ta đã cưới nhau được năm rồi đấy. Anh biết em luôn âm thầm hi sinh vì anh rất nhiều vậy nên anh chỉ muốn nói cảm ơn em, chúc em ngủ ngon, anh yêu em hơn mọi thứ trên đời.
 30. Vợ yêu của anh hôm nay chắc nhiều việc lắm. Đến giờ rồi, cùng lên giường và nhắm mắt thôi em. Chúc em ngủ thật ngon, có những giấc mơ thật đẹp nhé!
 31. Cốc, cốc cốc, … Chào cô gái bé nhỏ, đáng yêu của anh. Đến giờ đi ngủ rồi, hãy đắp chăn thật ấm và chìm vào giấc ngủ thôi!
 32. Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng, khi nhận được tin nhắn này của chồng vợ hãy lên giường, đắp chăn lại và ngủ một giấc thật ngon nhé vợ yêu của anh. Nhớ vợ nhiều.
 33. Em ah! Đừng làm việc quá khuya nhé!. Ngủ ngon nhé vợ yêu của anh, chúc em có một giấc mơ thật đẹp.
 34. Ngủ ngoan nhé vợ lùn của anh, tuy anh đang không ở bên vợ nhưng nhớ em và yêu em nhiều lắm
 35. Từ trong sâu thẳm trái tim anh, anh muốn nói cảm ơn em nhiều lắm vợ của anh, người đã bên anh, cùng anh vượt qua bao gian khổ, cùng san sẻ mọi buồn vui với anh. Anh chúc vợ ngủ ngon nhé, vợ yêu!
 36. Vợ béo của anh ngủ chưa? Nhớ là phải đắp chăn thật ấm, đêm lạnh không được đạp chăn ra đâu đấy. Nhớ vợ béo nhiều.
 37. Có phải giờ này em vẫn thức là vì nhớ anh không, nếu thật như vậy thì anh muốn mình thoát nhanh ra khỏi nỗi nhớ ấy, để em yên giấc ngủ say, rồi chúng mình sẽ lại gặp nhau trong mơ nhé. Ngủ ngoan, tình yêu của anh!
 38. Em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu béo của anh.
 39. Em có biết được tại sao vào mỗi buổi tối hai đứa mình phải ngủ không ? Vì như vậy chúng ta mới xuất hiện trong giấc mơ của nhau. Chúc vợ anh ngủ ngon.

Câu chúc ngủ ngon bá đạo, hài hước

 1. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại. Đêm khuya rồi mình chúc bạn ngủ ngon.
 2. Tổng đài chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Thuê bao của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng và co ro trong vùng phủ chăn… Chúc bạn ngủ ngon và mơ đẹp nhé!
 3. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ, tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ… để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rồi!
 4. Em không ngủ, tôi không ngủ, em thấy không, chúng ta xứng đôi đến thế.
 5. Đừng đến giấc mơ của tôi vào ban đêm, vé của em đã hết hạn.
 6. Bên kia bầu trời đầy sao, sông núi, nói lời chúc ngủ ngon nơi xa cũng đủ lãng mạn.
 7. Mỗi đêm cô đơn, đừng mong có ai nhắn tin chúc bạn ngủ ngon, chỉ có điện thoại đập vào mặt thôi, nên hãy tắt đèn và ngủ sớm đi, biết chưa.
 8. Ngủ đi nữ thần, thức khuya sẽ mất collagen đấy.
 9. Tôi đã đắp chăn, em có thể chúc tôi ngủ ngon.
 10. So với chúc ngủ ngon, anh muốn đắp chăn cho em hơn.
 11. Em yêu, em có muốn đặt điện thoại xuống và cùng anh “bỏ trốn” trong giấc ngủ không?
 12. Nằm trong vòng tay anh mà ngủ, em sẽ không bao giờ thức khuya nữa.
 13. Ngủ đi, thêm một lúc nữa anh sẽ lại nhớ em mất, ngủ không được.
 14. Anh đi khắp vũ trụ, hái những vì sao để gửi vào giấc mơ của em, nhớ ngủ sớm để nhận được hàng ship đến nhé.
 15. Anh không muốn em nghĩ về anh, anh muốn em mơ về anh trong một giấc mộng đẹp.
 16. Mỗi tối trước khi đi ngủ, anh đều trằn trọc, chỉ vì chờ em chúc anh ngủ ngon.
 17. Đêm nay đừng đóng cửa sổ, anh muốn lẻn vào giấc mơ của em.
 18. Chúc em có tâm trạng tốt và ngủ ngon cho đến bình minh.
 19. Con cừu sẽ đếm tôi khi nó không ngủ được?
 20. Khi mất ngủ có phải trăng sẽ ngồi đếm sao?
 21. Ngủ ngon và ngoan nhé.
 22. Ngày mai còn nhiều việc phải làm, nhiều món ngon để ăn, còn nhiều người cần gặp. Chúc ngủ ngon!
 23. Ngủ ngon, tôi hy vọng em không thể ngủ được khi em nghĩ về tôi.
 24. Em muốn hóa trang thành cô bé bán mộng, nửa đêm xách đèn ông sao lẻn vào giấc mơ của anh chúc anh ngủ ngon.
 25. Đi ngủ thôi. Đi xem trong mộng Chu Công có đẹp trai bằng anh không.
 26. Trăng ẩn trong mây sưởi ấm, sao ngáp dài. Trên giường có con gấu nhỏ cũng chui vào trong chăn, thoa kem dưỡng da, vùi đầu vào gối, tràn ngập mùi thơm ngát ấm áp. Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi.
 27. Anh hy vọng em có những giấc mơ ngọt ngào, và ý tôi là hãy mơ về anh nhé.
 28. Trẻ ngủ muộn sẽ không có giấc mơ đẹp. Ngủ sớm đi bé cưng, chúc em ngủ ngon
 29. Ngoan, nhìn trăng khuyết đã lên ngọn cây, nghe tiếng ve đã ngừng, khuya rồi, đi ngủ sớm, đắp chăn đừng tung tăng, ngủ ngon nhé , Mong ngày mai em mở mắt Có tâm trạng như mật ong, chúc em ngủ ngon.
 30. Bản cung mệt mỏi rồi, hoàng thượng có lật thẻ bài thị tẩm không?
 31. Mí trên của tôi đã yêu mí dưới, để thành toàn cho tình yêu của chúng, tôi đi ngủ đây, chúc ngủ ngon.
 32. Ngủ đi, có anh đứng gác ngoài cửa, em yên giấc ngàn thu.
 33. Anh muốn giấu em trong giấc mơ, bình minh không thể mang em đi.
 34. Đêm khuya rồi, đi ngủ đi, tôi sẽ gửi cho em vài tiếng ngáy: một tiếng ngáy chúc may mắn, 2 tiếng ngáy chúc vui vẻ, 3 tiếng ngáy chúc hạnh phúc, 4 tiếng ngáy là anh đã ngủ rồi, hahaha.
 35. Mặt trăng sẽ không đến với em, các vì sao cũng vậy, nhưng tôi sẽ đến, trong giấc mộng của em.
 36. Mỗi tối trước khi đi ngủ đều trằn trọc, chỉ đợi anh chúc ngủ ngon.
 37. Em có phải là mặt trăng không, sao lại sáng thế, khiến anh thao thức đến mất ngủ.
 38. Nói cho em biết một bí mật, ngày mai anh sẽ tiếp tục yêu em. Chúc ngủ ngon em yêu
 39. Đừng si mê anh nữa, đi ngủ đi.
 40. Khi hoàng hôn nói lời chúc ngủ ngon thay cho mặt trời lặn, ánh trăng dịu dàng sẽ rắc lên gối em lời chúc ngủ ngon thay cho anh.
 41. Nhớ em muôn vàn vì sao, yêu em dài như dải ngân hà. Chúc em ngủ ngon.
 42. Con cừu của anh lén đến chỗ em, khi nó đi, anh đã lén nhét vào bộ lông của nó lời chúc ngủ ngon để gửi tới em.
 43. Chúc em ngủ ngon, anh hy vọng, chúng anh sẽ sớm chung giường.
 44. Tắt ánh trăng cho anh, anh muốn đi ngủ để mơ thấy em.
 45. Đêm nay trăng sao đều thuộc về em, anh cũng vậy.
 46. Đừng nói nữa, anh đồng ý ngủ với em.
 47. Những đứa trẻ đi ngủ muộn thực sự muốn lén nhìn các vì sao.
 48. Chúc ngủ ngon, tôi ước em không ngủ được khi nghĩ về tôi.
 49. Quăng hết những chuyện không vui hôm nay ra ngoài vũ trụ, đi ngủ sớm, mai mốt mình lại tiếp tục dễ thương. Chúc ngủ ngon!
 50. Em có biết không? Anh có một điều ước, đó là sau này có thể cùng em ngắm sao từ trong phòng của chúng mình. Chúc ngủ ngon!
 51. Hãy đến với giấc mơ của tôi đêm nay nhé? Chúc em ngủ ngon!
 52. Sau khi chúc ngủ ngon, chúng ta nên ngoan ngoãn đi ngủ, nhất định phải là những đứa trẻ lương thiện. Chúc ngủ ngon!
 53. Ngủ sớm đi, anh thấy trăng sao đã ngủ rồi, chúc em ngủ ngon!
 54. Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy đặt vài viên kẹo dưới gối, người anh nói rằng sẽ có một giấc mơ ngọt ngào! Chúc ngủ ngon!
 55. Nếu hôm nay em không vui, sao không đến giấc mơ ngọt ngào của anh để hàn gắn. Chúc ngủ ngon!
 56. Em phải quấn chiếc chăn nhỏ của em và đi ngủ sớm, nếu không tôi sẽ không tìm thấy em trong giấc mơ của tôi, chúc ngủ ngon.
 57. Khi không ngủ được nhớ tìm anh, điện thoại di động của anh mở 24/7
 58. Đừng suy nghĩ lung tung, cẩn thận gặp ác mộng.
 59. Ngủ đi, trong mơ có tất cả.
 60. Ăn đủ chất, đi ngủ sớm, vừa đẹp da lại ngừa lão hóa.
 61. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.
 62. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc đằng ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.
 63. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!
 64. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!
 65. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 để nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số điện thoại của tôi.
 66. Khuya rồi đó đừng thức nữa, con gái thức đêm không tốt đâu, với lại con trai không thích con gái thức đêm đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.

Câu chúc ngủ ngon tiếng Anh

 1. I love you begins with “I” but ends with “you”. Good night my love.
 2. The day is over, the night is here, know that I love you today and forever, my dear
 3. I want to be in your arms every nights, where you hold me tight and never let go.
 4. Good night. May you fall asleep in the arms of a dream so beautiful you’ll cry when you awake
 5. It’s end of the Day. It’s nice to have a friend like you, making my every single day seem so great. Good night and sweet dreams.
 6. All I do each day is wait to be with you again. My entire day revolves around the hope that I can spend my evenings in your arms again.
 7. You have no idea how hard it is to force myself to stop thinking about you, to go to sleep at night.
 8. Sleep well because my love is the wings to cover you and my hug and kiss are the warmth to give you pleasure. Good night, darling.
 9. Star light, star bright, you are the first and last I think of tonight. Good night, my true love.
 10. Thinking of you keeps me awake. Dreaming of you keeps me asleep. Being with you keeps me alive.
 11. My mind thinks of you the second I fall asleep and as soon as I wake up each morning.
 12. You can’t change everything in one night, but one night can change everything.
 13. The best link between sorrow and hope is a good night’s sleep.
 14. Dreams are the best part of life. If you miss sleep, you miss the best part of life.
 15. One day, we will never have to say goodbye, only good night.
 16. All I wish that I could be there to say good night instead of sending you this message.
 17. The darkest night is often the bridge to the brightest tomorrow. Good night, sleep well my love.
 18. Each night, when I go to sleep, I Die. And the next morning, when I wake up, I am reborn.
 19. Close your eyes, take a deep breath and have a sweet dream. Good night!
 20. I can’t close my eyes without you in my dreams
 21. Each night, I hope the moon is large and bright and you will be happy and right. When you turn off the light, keep in mind that I am dreaming of you
 22. How strange, to dream of you, even when I am wide awake.
 23. And I start sleeping and dreaming and I think I’ll dream about you all through the night.
 24. I wish I was there to hold you tight, instead of just sending you this loving ‘good night.’
 25. You’ll be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up.
 26. Life always offers you a second chance, it’s called tomorrow. Good Night!
 27. Good night sleep tight, may your dreams take you on a wonderful flight.
 28. May you dream of lovely things and to find them real.
 29. Dream sweet dreams for me; dream sweet dreams for you.
 30. Your future depends on your dreams, so go to sleep
 31. I love you past the moon and miss you beyond the stars.
 32. Let the night take you. Let the stars evaporate into your dreams. Let sleep be the only comfort for you to believe
 33. Goodnight. Sleep awaits those of us who dare to dream.
 34. Let her sleep, for when she wakes, she will shake the world
 35. Good night, slept tight, awake full of joy at the morning light.
 36. Good night now, and rest. Today was a test, You passed it, you’re past it. Now breathe till unstressed.
 37. Day is over, night has come. Today is gone, what’s done is done. Embrace your dreams, through the night. Tomorrow comes with a whole new light.
 38. Life is full of new beginnings, and a new day tomorrow brings, sleep well my dear.
 39. May the good memories of today lull you to sleep.
 40. Wishing you the sweetest dreams as you drift off to sleep. Good night my love.
 41. Every day I spend with you is the new best day of my life: sleep well, and have sweet dreams.
 42. Hope you are tucked in nice and tight. See you in my dreams, my love.
 43. As the day turns into night, keep your worries out of sight. Close your eyes and go to sleep; all the good times are yours to keep. Sweet dreams and good night.
 44. Relax and unwind; may your dreams be kind. Rest knowing that as you sleep, you’re on my mind.
 45. I hope that you are comfy and cozy in bed, ready for a wonderful night’s sleep and awake feeling so rested. I look forward to hearing your voice in the morning. Goodnight.
 46. You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams.
 47. Good night, sleep tight, can’t wait to see your smile in the morning so bright.
 48. As you fall asleep, know that you are the last thing I think about at night and the first thing on my mind in the morning. Sweet dreams, my love.
 49. Can’t tell you how grateful I am to have you in my life. Falling asleep with a smile on my face, awaiting the moment I hear from you in the morning. Good night.
 50. I could stay up all night thinking of you, but here’s to hoping I find you in my dreams. Good night love.
 51. As you fall asleep, close your eyes and thinking of me holding you close. Wishing you a wonderful night’s sleep.
 52. Here’s a little good night note to tuck you in as you fall asleep. Sending soft kisses your way. Sweet dreams
 53. Before I fall asleep, I think about how you make life so much more meaningful and how lucky I am to have you. Hope to see you in my dreams.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận