5 Cách Đơn Giản để Thanh Tẩy và Lọc Sạch Năng Lượng Tiêu Cực trong Nhà

0
7

5 “nghi thức thanh tẩy năng lượng” đơn giản mà hiệu quả giúp bạn tẩy sạch năng lượng tiêu cực trong nhà​, tạo môi trường sống cân bằng, duy trì năng lượng sống tích cực và giúp cân bằng tâm trí cũng như cảm xúc của chúng ta.

Các nghi thức thanh tẩy năng lượng tiêu cực không chỉ nhằm duy trì hào quang cân bằng trong nhà; chúng cần thiết để duy trì năng lượng sống và cân bằng tâm trí cũng như cảm xúc của chúng ta. Các hoạt động chúng ta làm hàng ngày thay đổi nhịp điệu của ngôi nhà và cơ thể của chúng ta, và điều tương tự cũng xảy ra khi chúng ta có khách đến thăm hoặc mang thứ gì đó lạ vào không gian của mình. Việc thanh tẩy năng lượng là cần thiết ngay cả khi hoàn cảnh của chúng ta cảm thấy quá căng thẳng, khi có quá nhiều tranh luận hoặc khi chúng ta thấy mình có một loạt vấn đề. Nhưng khi phải thực hiện chuyên sâu các nghi thức này thì tốt nhất nên thực hiện liên tục trong nhiều tháng.

Có nhiều cách để làm sạch năng lượng không gian, bạn có thể chọn phương pháp bạn muốn thực hiện thanh tẩy năng lượng: đó có thể là phương pháp bạn cảm thấy thoải mái nhất, phương pháp bạn cảm thấy gắn kết nhất hoặc nếu bạn chưa quen với con đường tràn đầy năng lượng này, hãy chọn phương pháp mà bạn cảm thấy sẵn sàng để thử. Ở đây chúng tôi trình bày một số nghi lễ dễ dàng và hiệu quả nhất để mang lại sự cân bằng và hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng lửa

Thanh tẩy bằng lửa là một trong những phương pháp mạnh mẽ nhất, vì nó chứa một số yếu tố mạnh mẽ nhất. Lửa là một trong những lực lượng được tôn kính nhất trong thế giới tâm linh và năng lượng vì khả năng tẩy rửa và bảo vệ mạnh mẽ của nó. Lửa cũng có khả năng trung hòa năng lượng, phá vỡ mọi rung động tiêu cực và phá hủy mọi loại tắc nghẽn năng lượng trong nhà.

Cách dễ nhất để thực hiện kiểu thanh tẩy bằng lửa này là thắp một ngọn nến. Lý tưởng nhất là nên sử dụng nến thủ công làm từ các thành phần tự nhiên. Khi bạn thanh tẩy, hãy tận dụng tối đa bóng đêm để ánh sáng của ngọn lửa có thể nổi bật. Sử dụng đĩa, tốt nhất là màu trắng, trong phòng chính và thắp ba ngọn nến. Khi nói đến việc làm sạch năng lượng, quế, vani hoặc gỗ đàn hương là những mùi hương tốt nhất.

Thực hiện một điều ước trên ngọn nến của bạn: Điều này có nghĩa là dành vài phút sau khi thắp nến và nói điều ước của bạn với ngọn lửa. Giữ cho ngôi nhà ở độ sáng bằng một nửa và thắp nến trong vài giờ. Mang nến đến từng phòng trước khi dập tắt chúng và để ngọn lửa thanh tẩy những không gian đó.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng thảo dược

Các loại thảo mộc có liên quan trực tiếp đến các thuộc tính của trái đất và thiên nhiên, chúng đều có năng lượng và đặc tính riêng, đó là lý do tại sao nhiều loại thảo mộc được sử dụng trong các loại hình nghi lễ và thanh tẩy. Khi bạn muốn sử dụng các loại thảo mộc để thanh tẩy năng lượng tại nhà, bạn có thể trộn chúng và ngâm chúng, hoặc chỉ cần buộc chúng thành một bó và đặt một ít xung quanh phòng để thanh tẩy năng lượng.

Các loại thảo mộc có tác dụng làm sạch tốt nhất là rue, lô hội, cây xô thơm, bạc hà, hoa oải hương, hương thảo, lá nguyệt quế, húng quế, gỗ xương cùng, cỏ xạ hương, khuynh diệp, cây cơm cháy hoặc hoa cúc. Một số loại cây hiệu quả nhất để làm sạch năng lượng và bảo vệ ngôi nhà của bạn là lá nguyệt quế, cây rue, hoa cúc và cây hương thảo. Bạn có thể buộc những loại thảo mộc này thành những bó hoa khác nhau và đặt chúng trong bình hoa, bàn cà phê, phòng tắm hoặc đặt một số trong chậu cây của bạn. Làm những bó hoa này mỗi tháng một lần và để chúng trong ba ngày để hấp thụ mọi năng lượng tiêu cực và để lại một vị trí bảo vệ trong nhà bạn.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng muối

Trái ngược với suy nghĩ thông thường rằng muối mang lại điều xui xẻo, muối thực sự là một chất hóa giải năng lượng tiêu cực và xui xẻo tuyệt vời, đồng thời nó cũng là một vật tốt để thanh tẩy môi trường và không gian. Muối sẽ phá vỡ mọi căng thẳng và ma quỷ ám ảnh ngôi nhà của bạn và bạn, chưa kể muối luôn sẵn có và hữu ích.

Để sử dụng muối thanh tẩy năng lượng tại nhà, điều quan trọng cần nhớ là nhà cửa phải sạch sẽ và gọn gàng, muối nhạy cảm với năng lượng nên phải cẩn thận khi sử dụng. Khi cần dùng phải chuẩn bị nhiều bát, mỗi phòng một bát trong nhà, bát phải sạch sẽ, không nứt vỡ. Sau khi các bát khô, hãy cho một chút muối vào mỗi bát, sau đó đặt xung quanh nhà vào ban đêm và lấy ra sau ba ngày. Loại bỏ nó bằng cách hòa tan muối trong nước, sau đó sử dụng nước đó để vệ sinh chung trong gia đình. Làm sạch bằng muối là một trong những phương pháp hiệu quả nhất.

Cách 2 là đốt cháy muối trong bát/chậu bằng cồn 75%, có thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng tiêu cực ô uế và dính, chuyển hóa thành năng lượng tiềm năng tích cực .

  1. Tùy thuộc vào kích thước của không gian, mỗi lần lấy 10-30 gram muối biển tinh khiết.
  2. Cho giấy thiếc vào bát sứ chịu lửa hoặc hộp kim loại, cho muối biển vào, thêm cồn 75 độ cho ngập muối biển rồi dùng bật lửa cán dài đốt cháy. Vui lòng đặt một miếng cách nhiệt dưới thùng chứa.
  3. Tùy thuộc vào điều kiện năng lượng của không gian, đôi khi muối biển sẽ bị phun ra. Vui lòng tránh xa trẻ em, vật nuôi, trang phục Armani và túi hàng hiệu Gucci trong bán kính ba mét. …
  4. Bên cạnh ngọn lửa muối biển, dùng tay nhẹ nhàng phủi linh khí toàn thân, giũ quần áo, tưởng tượng linh khí của toàn bộ không gian được tẩy sạch, tịnh hóa.
  5. Sau khi đốt, để nguội, bọc cả gói muối biển vào giấy thiếc và ném vào thùng rác.
  6. Dùng chổi quét sạch những hạt muối biển đen rải xung quanh, không dùng tay chạm vào để không làm vết năng lượng tiêu cực quay trở lại.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng pha lê

Pha lê giúp bảo vệ hệ thống năng lượng của ngôi nhà và cá nhân.Ví dụ, đeo pha lê trắng hoặc thạch anh tím có thể tăng cường trường năng lượng và giảm khả năng thẩm thấu của năng lượng tiêu cực; Bảo vệ trái tim và giải phóng năng lượng của tình yêu và sự nuôi dưỡng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn một tinh thể phù hợp với cơ thể của bạn. Năng lượng tinh thể quá mức có thể khiến cơ thể không kịp xử lý, ngược lại khiến trường năng lượng trong cơ thể cạn kiệt, giống như người bình thường sử dụng thực đơn tập luyện của vận động viên chuyên nghiệp.

Do đó, chọn một tinh thể mạnh hơn một chút so với năng lượng cơ thể của chính bạn sẽ là lựa chọn tốt hơn, bạn cũng sẽ cần chọn một tinh thể phù hợp với giai đoạn đó trong các quá trình phát triển tâm linh khác nhau.

Thanh lọc tinh thể cũng là cần thiết. Phương pháp là đặt pha lê vào nước suối trên núi hoặc nước biển có pha muối biển, đồng thời thực hiện một tuần hiệu chỉnh năng lượng dưới ánh nắng mặt trời, đây cũng là một biện pháp cần thiết khi đổi chủ pha lê.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng thần chú

Thần chú tôi sử dụng thường xuyên nhất là Thần chú Trăm Âm của Kim Cương thừa. Thần chú gốc của Kim Cương thừa, “Thần chú Trăm Âm”, là tinh túy của tất cả các thần chú. Thần chú này có thể tịnh hóa những chướng ngại nghiệp chướng tiêu cực của chúng ta. Khi năng lượng không gian bị trộn lẫn và khó chịu, bạn cũng có thể phát tệp âm thanh của thần chú trăm ký tự để tịnh hóa năng lượng không gian. Nên duy trì thời gian phát hơn 20- 30 phút.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng cách thông gió

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng đôi khi, vì sự vội vã trong ngày hoặc thói quen hàng ngày, chúng ta quên rằng ngôi nhà cần được quan tâm và cũng cần được quan tâm, chăm sóc như vậy.

Ngoài việc tổng vệ sinh, chúng ta phải thông gió cho ngôi nhà để giải phóng hết năng lượng quá tải và năng lượng tích trữ tích tụ bên trong. Bạn phải thông gió đầy đủ cho ngôi nhà hàng tháng, mở tất cả các cửa ra vào và cửa sổ trong ít nhất ba giờ đồng hồ, đồng thời nhớ kéo rèm để năng lượng thoát ra ngoài một cách thuận lợi. Nghe có vẻ đơn giản và thực tế là vậy nhưng đôi khi chúng ta quên mất, nhưng việc cho nhà thoáng khí vào mỗi buổi sáng vẫn là điều nên làm.

Thanh tẩy năng lượng tiêu cực bằng cách dọn dẹp vệ sinh

Một trong những lý do chính khiến năng lượng tiêu cực có thể xuất hiện trong nhà và không có chỗ cho những cơ hội mới, năng lượng tái tạo mới hoặc trải nghiệm mới nảy sinh là sự tích tụ. Nếu bạn có đồ dùng, quần áo, đồ đạc hoặc bất cứ thứ gì bị hỏng hoặc bạn sẽ không bao giờ sử dụng lại, bạn cần mang chúng ra khỏi nhà.

Hàng tháng, bạn nên xem xét mọi thứ vướng víu trong nhà, nếu bạn còn nhớ phương pháp nổi tiếng của chuyên gia lưu trữ Marie Kondo là chỉ lưu trữ những gì chúng ta cần, những gì chúng ta sử dụng, tôn trọng và yêu thích ở nhà. Phần còn lại chỉ ảnh hưởng đến chúng ta và cướp đi năng lượng của chúng ta. Loại làm sạch này rất có lợi cho sự cân bằng của môi trường của bạn.

Có một điểm rõ ràng khi bạn phải thực hiện việc thanh tẩy năng lượng này: nó thường xảy ra khi bạn không muốn về nhà, khi bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, khi bạn bắt đầu cãi vã nhiều, khi bạn không muốn. cảm thấy khỏe hoặc mọi thứ bắt đầu sụp đổ hoặc đột nhiên rối tung lên. Chúng ta phải nhận thức được những nhu cầu này ở nhà và sau đó chú ý, bởi vì những gì xảy ra ở nhà cũng ảnh hưởng đến chúng ta.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận