365+ lời chúc buổi sáng độc đáo, ngọt ngào để gửi tới người yêu, bạn bè

0
15

Đối với các cặp đôi hay bạn bè thân thiết, việc gửi lời chúc buổi sáng, câu chúc ngày mới tốt lành là điều quen thuộc. Hãy tham khảo 365+ lời chúc buổi sáng độc đáo, ngọt ngào dưới đây, đảm bảo không ngày nào trùng lặp, để mang lại cho nhau niềm vui và sự hào hứng mỗi sáng thức dậy nhé.

Lời chúc buổi sáng hay cho bạn gái

Đối với những cặp đôi đang yêu, buổi sáng thức dậy hầu hết đều sẽ gửi tin nhắn chúc buổi sáng. Nhưng này chỉ “Chúc buổi sáng tốt lành ” thôi thì có vẻ khá nhàm chán và ngớ ngẩn. Vậy có cách nào nói lời chúc buổi sáng ngọt ngào, dễ thương hay những lời chúc buổi sáng hài hước, thú vị để bắt đầu một ngày mới thật vui vẻ không? Đừng bỏ lỡ những câu chúc buổi sáng dễ thương mà các cặp đôi có thể gửi cho nhau dưới đây nhé.

 1. Trên đời có thứ sáng chói lọi nhất, một là mặt trời, hai là vẻ đẹp của em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu
 2. Bầu trời dần sáng lên, là một ngày nắng ấm có nụ cười của em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu!
 3. Chỉ có một vài thứ là vô giá đối với anh trên thế giới này. Một trong số đó là nhìn thấy nụ cười của em mỗi sáng. Chúc buổi sáng tốt lành babe
 4. Chào buổi sáng đầy nắng! Anh thật may mắn khi có em trong đời.
 5. Chào buổi sáng. Em là lý do anh có thể bắt đầu mỗi ngày với một nụ cười trên khuôn mặt.
 6. Anh nghĩ về em mỗi sáng và mơ về em mỗi đêm. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu
 7. Chào buổi sáng người luôn khiến anh mỉm cười. Yêu em.
 8. Năng lượng của em là vô song, nụ cười của em thắp sáng cả một căn phòng. Đừng bao giờ quên em đặc biệt như thế nào. Chúc buổi sáng tốt lành.
 9. Anh thức dậy mỗi ngày biết ơn hơn khi có em trong đời. Cảm ơn vì đã chọn em, yêu em. Chúc buổi sáng tốt lành
 10. Hướng dương nói rằng chỉ cần em nỗ lực hướng về phía mặt trời, cuộc sống sẽ trở nên đơn giản và tươi đẹp. Một ngày đẹp trời bắt đầu, chúc em như đóa hoa hướng dương, hướng về phía mặt trời! Chúc buổi sáng tốt lành !
 11. Chúc buổi sáng tốt lành, anh mang đến cho em tia nắng đầu tiên của buổi sáng, mong em rực rỡ như mặt trời, anh gửi em lời chúc ngày mới tốt lành, mong em dễ chịu và sảng khoái như làn gió nhẹ mùa xuân. Chúc buổi sáng tốt lành !
 12. Anh nói lời Chúc buổi sáng tốt lành với thế giới, và anh nói lời yêu với một mình em.
 13. Anh phải giấu em đi, để người khác không nhìn thấy tiên giáng trần. Chúc buổi sáng tốt lành nàng tiên xinh đẹp của anh.
 14. Anh hy vọng anh có thể nói lời chúc buổi sáng tốt lành với em mỗi ngày trong tương lai.
 15. Anh có một thói quen không thể thay đổi, đó là ngày nào cũng nhớ em. Chúc buổi sáng vui vẻ, em yêu.
 16. Anh muốn dành phần đời còn lại để pha ấm trà mỗi sáng cho em, và đừng quên về nhà khi gió chiều khẽ thổi.
 17. Anh sẽ chịu trách nhiệm kiếm tiền, lo việc nhà, nuôi em và em sẽ có trách nhiệm yêu anh.
 18. Dù kinh tế hiện tại của anh không đủ mua cho em một căn nhà, nhưng anh nguyện cung cấp cho em hai căn nhà này đến cuối đời, một căn gọi là tâm nhĩ trái, một căn gọi là tâm nhĩ phải. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu
 19. Như trái đất xoay quanh mặt trời, mỗi ngày của anh đều xoay quanh việc yêu em.
 20. Tự dưng nhớ em, phải gọi em dậy để nói cho em biết. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 21. So với ánh nắng của cả trăm mặt trời, tình yêu của em mang đến cho cuộc đời anh nhiều ánh sáng hơn.
 22. Khi anh nói rằng anh yêu em, anh không nói điều đó theo thói quen, anh đang nhắc nhở em rằng em là cuộc sống của anh.
 23. Khi anh thức dậy và nghĩ về em, anh không thể không mỉm cười. Đó sẽ là một ngày tốt lành, đơn giản vì anh đã bắt đầu nó với em. Chúc buổi sáng hạnh phúc, em yêu
 24. Nụ cười dễ thương của em là điều làm cho việc thức dậy trở nên đáng giá mỗi ngày. Chúc buổi sáng tốt lành babe.
 25. Mỗi buổi sáng thức dậy đối với anh là một cơ hội để yêu em, quan tâm đến em và khiến em cảm thấy đặc biệt suốt cả ngày. Chào buổi sáng cục cưng!
 26. Nếu phải lựa chọn giữa yêu em và hơi thở, anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói rằng anh yêu em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu
 27. Chào buổi sáng người đẹp. Rất nhiều nụ cười của anh bắt đầu vì em.
 28. Chúc em một ngày mới tuyệt vời nhé tình yêu của anh. Cảm ơn em đã làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt và đáng nhớ đối với anh.
 29. Không có gì khiến trái tim anh đập nhanh hơn là nhìn thấy em mỗi sáng. Chúc buổi sáng tốt lành thiên thần của anh.
 30. Chào buổi sáng người đẹp. Em là mặt trời trong ngày của anh, là gió trên bầu trời của anh, là sóng trong đại dương của anh và là nhịp đập trong trái tim anh.
 1. Em có muốn biết anh đang yêu ai không? Đọc lại từ đầu tiên. Chúc buổi sáng tốt lành, người đẹp.
 2. Khi anh mở mắt ra mỗi ngày, tất cả những gì anh muốn thấy là em. Chào buổi sáng em yêu, anh đã gửi cho em những cái ôm và nụ hôn trong tin nhắn của anh. Hy vọng em cảm nhận được nó.
 3. Hầu hết mọi người nghĩ rằng mặt trời mọc do Trái đất quay. Nhưng sự thật là mặt trời mọc để chào đón em! Chúc buổi sáng tốt lành cục cưng.
 4. Yêu em chưa bao giờ là một lựa chọn. Đó là một điều thiết yếu. Chúc buổi sáng tốt lành tình yêu của anh.
 5. Hy vọng buổi sáng của em cũng rạng rỡ và xinh đẹp như em vậy. Chúc buổi sáng tốt lành nhé mem yêu.
 6. Suy nghĩ về em giữ cho anh tỉnh táo. Mơ về em khiến anh có thể ngủ. Ở bên em giữ cho anh sống. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 7. Em là suy nghĩ cuối cùng trong tâm trí anh trước khi anh chìm vào giấc ngủ và là suy nghĩ đầu tiên khi anh thức dậy mỗi sáng. Chúc buổi sáng tốt lành tình yêu của anh.
 8. Không phải yêu khiến anh hạnh phúc, mà là yêu em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 9. Nơi yêu thích của anh trên thế giới là bên cạnh em. Chúc buổi sáng vui vẻ nhé em yêu.
 10. Năng lượng của em là vô song, nụ cười của em thắp sáng cả một căn phòng. Đừng bao giờ quên em đặc biệt như thế nào. Chào buổi sáng người đẹp.
 11. Bất cứ khi nào em có một ngày tồi tệ, hãy nhớ điều này: ANH YÊU EM. Chúc buổi sáng tốt lành
 12. Chào người đẹp, buổi sáng của em thế nào? Anh hy vọng em thức dậy với một nụ cười sáng hơn những vì sao và một trái tim tràn đầy hy vọng như mặt trời lúc bình minh. Em xứng đáng với mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống và hơn thế nữa. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 13. Chỉ cần anh nhìn thấy em trong một ngày, ngày của anh sẽ tự động tốt hơn gấp 10 lần. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.

Lời chúc buổi sáng cho bạn trai

 1. Miễn là anh còn sống, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Chúc buổi sáng vui vẻ, anh yêu
 2. Đêm qua em đi ngủ với một nụ cười vì em biết em sẽ mơ về anh … nhưng sáng nay thức dậy với một nụ cười vì anh không phải là một giấc mơ! Chào buổi sáng anh yêu.
 3. Hy vọng anh không bao giờ thức giấc trước em, vì vậy anh sẽ luôn thức dậy với những lời chào của em đầu tiên. Chào buổi sáng anh yêu.
 4. Xin chào, anh yêu, anh là suy nghĩ đẹp nhất đầu tiên trong tâm trí em khi em thức dậy vào buổi sáng tươi đẹp này, chỉ muốn nói một buổi sáng tốt lành với người có ý nghĩa là cả thế giới đối với em.
 5. Cầu mong một lời chào mang đến cho anh một tâm trạng mới, và một lời chúc buổi sáng tốt lành sẽ mang đến cho anh một khởi đầu ngày mới thật vui vẻ.
 6. Bắt đầu một ngày mới bằng cách tắm mình trong ánh bình minh đẹp đẽ và êm dịu. Cho bản thân một chút nắng sớm để tâm hồn thêm sẽ rực rỡ. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu!
 7. Mở mắt ra thấy nắng sớm lonh lanh, hé môi cười nghe chim hót, ôm lấy ngày vui, đón niềm hạnh phúc vô biên. anh yêu, chúc em ngày mới thuận lợi, không phải lo lắng và phiền muộn, Chúc buổi sáng tốt lành .
 8. Thức dậy nào tình yêu của em. Nụ cười, niềm vui và em đang chờ đợi anh này.
 9. Hẹn ngày mới nhé anh yêu! Em hứa sẽ lấp đầy nó bằng tình yêu vô điều kiện, những giờ cười sảng khoái và niềm hạnh phúc bất tận!
 10. Chào buổi sáng, anh yêu. Hy vọng ngày mới của anh bắt đầu với một nụ cười và hạnh phúc.
 11. Anh có biết tại sao mặt trời mọc vào mỗi buổi sáng không? Chỉ để nhìn thấy nụ cười đẹp trai của anh đấy.
 12. Cảm giác tốt nhất khi bắt đầu ngày mới là biết rằng em là của anh và anh là của em. Mỗi buổi sáng, thế là đủ để em có một ngày tuyệt vời. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 13. Chào buổi sáng anh yêu, em yêu anh nhiều hơn những lời có thể nói. Chúc một ngày tốt lành!
 14. Bất kể buổi sáng mang lại điều gì, em hy vọng nó sẽ dẫn đến một ngày tuyệt vời cho anh! Chào buổi sáng đầy nắng anh yêu!
 15. Mở mắt ra đã thấy nắng tràn ngập căn phòng, sưởi ấm trái tim. Hãy quên đi những mệt mỏi của ngày hôm qua và chào đón niềm vui của ngày hôm nay. Chúc anh buổi sáng tốt lành!
 16. Lời chào đầu tiên trong ngày gửi đến em, chúc em có tâm trạng tốt, lời chúc đầu tiên gửi đến em, chúc em một ngày làm việc suôn sẻ, lời chúc đầu tiên gửi đến em, chúc em thành công hạnh phúc và ấm áp mãi mãi! Chúc buổi sáng tốt lành !
 17. Hạnh phúc sớm gõ cửa, niềm vui ngày mới sớm đánh thức anh, may mắn sớm hôn lên má anh. Chúc buổi sáng tốt lành !
 18. Mở to đôi mắt sáng ngời, xua tan cơn buồn ngủ xen vào, khuôn mặt tươi cười xinh đẹp, đón chào một ngày tươi vui với những tin nhắn và lời chúc buổi sáng tốt lành . Chúc buổi sáng tốt lành, anh yêu của em, chúc em hôm nay có tâm trạng tốt và một cuộc sống và công việc thoải mái!
 19. Dậy sớm, mỉm cười với gương, phản chiếu vẻ đẹp, mọi ưu phiền sẽ tan biến, ôm lấy ánh ban mai, vận may sẽ không ít. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 20. Trong một ngày, thứ đầu tiên đánh thức em là nỗi nhớ anh, thứ đầu tiên nhìn thấy là gương mặt anh, việc đầu tiên làm là nói với anh: Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu!
 21. Nắng sớm còn đó, mộng ngắn tình dài, anh yêu mau dậy, phơi nắng sưởi ấm cả ngày, đơn giản mà hạnh phúc. Hy vọng ngày hôm nay của anh sẽ luôn rực rỡ. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 22. Ngày bắt đầu với anh trong trái tim em .
 23. Khi thức dậy em sẽ nói cho anh biết một bí mật: Hôm nay em vẫn thích anh.
 24. Em muốn cùng anh trải qua những ngày hướng biển, thanh xuân ấm áp hoa nở, em sẽ có anh đến hết cuộc đời, mỗi ngày đều nói Chúc buổi sáng tốt lành .
 25. Không có anh, làm sao em có thể cảm nhận được không khí trong lành của buổi sáng, không có anh, làm sao em có thể cảm nhận được những mảnh vụn của sự tái sinh, không có anh, làm sao em có thể bắt đầu cảm nhận được sự ngọt ngào của một ngày đẹp trời! !
 26. Những ngày bên anh thật lãng mạn dù bình thường! Hôm nay lại là một ngày lãng mạn, Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 27. Mong rằng một ngày nào đó, đoạn ghi âm trò chuyện sẽ biến thành hơi thở dịu dàng nóng bỏng bên tai, lời chúc ngủ ngon qua điện thoại sẽ biến thành nụ hôn má, mong rằng mọi điều ước của chúng ta sẽ đến càng sớm càng tốt.
 28. Phải đi thật xa, ngắm thật nhiều cảnh, trải qua đủ điều tuyệt vời, rồi em sẽ phát hiện ra rằng thứ đẹp đẽ nhất trên thế gian này chính là gương mặt anh lúc ngái ngủ. Chúc buổi sáng tốt lành thiên thần của em.
 29. Đây là một buổi sáng hài hòa, nắng vẫn chói chang, hoa vẫn thắm, gió vẫn thoảng, hạnh phúc vẫn như xưa, em vẫn yêu anh nhiều như .
 30. Một ngày mới cũng là một ngày để yêu anh. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 1. Không có hai người tự nhiên phù hợp, sau này chỉ có em và anh bao dung cho nhau, Chúc buổi sáng tốt lành người em yêu!
 2. Em không có gì, nhưng khi ôm anh, em có cả thế giới.
 3. Tóc anh lòa xòa bên tai, sự dịu dàng của anh xoa dịu trái tim em, Chúc buổi sáng tốt lành !
 4. Cho dù sau này có chuyện gì xảy ra, anh trở thành người như thế nào, anh vẫn là người em yêu nhất, Chúc buổi sáng tốt lành !
 5. Cuộc đời rất dài, nhưng sau khi gặp anh, em hy vọng rằng cuộc đời sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 6. Giấc mơ của em là gặp được tình yêu đích thực, rồi anh xuất hiện, giấc mơ của em đã thành hiện thực, Chúc buổi sáng tốt lành ~
 7. Có nhiều loại hạnh phúc, hạnh phúc nhất là mỗi ngày được gặp anh. Chúc buổi sáng tốt lành ~
 8. Vũ trụ sông núi hữu tình, nhân sinh tươi đệp đều đáng cho ta tận hưởng. Chúc buổi sáng tốt lành anh thân yêu.
 9. Cùng anh trải qua xuân hạ thu đông, em đã nghe anh nói lời yêu thương dịu dàng, khi anh mở mắt ra, em muốn cùng anh chứng kiến một ngày tươi đẹp. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 10. Mặc dù thời gian có thể pha loãng mọi thứ, nhưng nó không thể làm loãng quyết tâm dành phần còn lại của cuộc đời em với anh. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 11. Coi mỗi buổi sáng sau khi thức dậy là một món quà, và mỗi nụ cười hạnh phúc là một thói quen. Chúc anh ngày hôm nay luôn tươi cười và hạnh phúc mãi mãi! Chúc buổi sáng tốt lành !
 12. Sao buổi sáng phải bắt đầu sớm thế? Em cần thêm thời gian để mơ về chàng trai khiến em yếu đầu gối mỗi ngày.
 13. Anh đã thay thế những cơn ác mộng của em bằng những giấc mơ, những lo lắng của em bằng hạnh phúc và nỗi sợ hãi của em bằng tình yêu. Chào buổi sáng anh yêu
 14. Chào buổi sáng chàng trai ngọt ngào nhất mà một cô gái có thể yêu cầu. Anh là ánh sáng của cuộc đời em, và anh lấp đầy trái tim em với hạnh phúc.
 15. Chào buổi sáng anh chàng đẹp trai, hy vọng ngày hôm nay của anh sẽ vui vẻ như niềm vui phản chiếu trong mắt em khi nhìn anh.
 16. Hoàng tử ngọt ngào của em, vương quốc của anh ở trong trái tim em và công chúa của anh luôn yêu anh rất nhiều. Chào buổi sáng anh yêu.
 17. Anh là lý do trái tim em nhảy múa vào buổi sáng! Em yêu anh, chúc buổi sáng tốt lành.
 18. Anh là suy nghĩ đầu tiên của em khi em thức dậy. Vì vậy em biết hôm nay sẽ là một ngày tốt lành.
 19. Thức dậy thật quý giá khi giấc mơ của em về anh luôn trở thành hiện thực. Chào buổi sáng anh yêu!
 20. Đôi khi, tình yêu mang đến cho chúng ta một câu chuyện cổ tích. Chào buổi sáng bạch mã hoàng tử của em.
 21. Cảm ơn anh đã cho em một triệu lý do để mỉm cười mỗi ngày. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 22. Chào buổi sáng vị vua của trái tim em, người lấp đầy trái tim em với hạnh phúc.
 23. Chào buổi sáng. Em hy vọng lời chúc ngọt ngào của em mang lại cho anh niềm vui và hạnh phúc tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành!
 24. Anh luôn ở trong tâm trí em ngay cả khi chúng ta không ở bên nhau. Chúc buổi sáng tốt lành, hoàng tử của lòng em.
 25. Anh là lý do em thức dậy vào buổi sáng với một nụ cười. Chúc buổi sáng tốt lành, tình yêu của em.
 26. Mỗi bình minh cho em một ngày mới để yêu thương với anh. Anh là suy nghĩ đầu tiên của em khi em mở mắt ra. Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 27. Có rất nhiều đàn ông trên trái đất, nhưng của em là tốt nhất trong số họ. Chúc buổi sáng tốt lành, anh chàng đẹp trai của em.
 28. Mỗi buổi sáng đều đẹp vì anh đang ở trong cuộc đời em. Em muốn bắt đầu mỗi buổi sáng với anh cho đến hơi thở cuối cùng của em!
 29. Em muốn cho anh biết rằng anh là một trong những thành tựu lớn nhất của cuộc đời em. Cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của anh. Chúc buổi sáng tốt lành, em yêu anh
 30. Thức dậy đi, hoàng tử ngủ trong rừng. Em hy vọng anh có một ngày tuyệt vời. Gửi nụ hôn chào buổi sáng đến người thống trị trái tim em.
 31. Sáng nay, em muốn anh biết rằng anh là người đàn ông trong mơ của em, và em thật may mắn vì anh cũng là hiện thực của em. Em yêu anh, chúc buổi sáng tốt lành
 32. Mỗi buổi sáng dành cho anh là một ‘giấc mơ trở thành sự thật’ đối với em. Có một ngày đáng yêu và yên bình nhé tình yêu.
 33. Em hy vọng anh thức dậy với cùng một nụ cười trên khuôn mặt đẹp trai mà em luôn mơ thấy mỗi đêm. Chúc buổi sáng tốt lành babe.
 34. Hy vọng tình yêu và lời chúc của em sẽ mang lại một ngày tốt đẹp cho anh hôm nay! Chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 35. Chào buổi sáng, tình yêu. Anh gần như là lý do duy nhất khiến em muốn ra khỏi giường. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã tồn tại!
 36. Chào buổi sáng, tình yêu. Bắt đầu ngày mới với một nụ cười và một tách cà phê thơm. Em hy vọng ngày của anh tươi sáng như nụ cười của anh và ấm áp như cà phê của anh vậy.
 37. Mỗi buổi sáng sẽ đặc biệt hơn nếu Anh và Em thức dậy cùng một lúc trên cùng một chiếc giường! Chúc buổi sáng tốt lành babe.
 38. Anh biết gì không, gối của em không thích anh. Vì nó biết rằng một ngày nào đó, em sẽ thay thế nó bằng bờ vai ấm áp của anh. Chúc một ngày tốt lành anh yêu!

Lời chúc buổi sáng hài hước, bá đạo

Một nụ cười là điều tuyệt vời để bắt đầu ngày mới. Và những tin nhắn chào buổi sáng hài hước vào sáng sớm có thể giúp em cải thiện tâm trạng, mang đến niềm vui và sự hưng phấn cho mọi người thân yêu. Hãy gửi những lời chúc buổi sáng hài hước, vui nhộn dưới đây để bắt đầu ngày mới với nụ cười trên môi nhé.

 1. Người đẹp đã dậy rồi, người xấu còn chưa dậy sao?
 2. Em yêu, em lại bị đánh thức bởi vẻ đẹp trai của anh à? Chúc buổi sáng tốt lành, yêu em
 3. Vươn mặt cười xinh ôm trọn ngày vui.
 4. Hiếm khi có thể nói với em lời chúc buổi sáng như các cặp đôi khác, vì em toàn ngủ đến chiều. Vậy thì chúc buổi chiều vui vẻ nhé em yêu.
 5. Dậy sớm là sai lầm đầu tiên của một ngày! Chào buổi sáng!
 6. Anh và Buổi sáng không thể nhìn vào mắt nhau. Chủ yếu là vì anh không muốn mở mắt của mình ra!
 7. Sáng nay dậy sớm để sớm nghĩ về em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 8. Tại sao những người thích cười không gặp xui xẻo, bởi vì những người không may mắn thì không thể cười được. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu, cười lên cho ngày mới thêm tươi nào.
 9. Cách tốt nhất để phá hỏng một bài hát là đặt nó làm báo thức. Còn anh cài đặt giọng em làm báo thức nên luôn dậy khi tiếng quát đầu tiên vang lên, cảm ơn em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 10. Điều đầu tiên em làm khi thức dậy mỗi ngày là đi ngủ. À quên, chúc buổi sáng tốt lành anh yêu.
 11. Nô tỳ thỉnh an hoàng hậu nương nương, chúc nương nương buổi sáng cát tường, vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!!!
 12. Anh có biết sự khác biệt giữa anh và một con khỉ không? Khỉ sống trong hang, anh sống trong trái tim em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 13. Vì trong tim đã có người mong chờ, nên mỗi ngày đều mong chờ được thức dậy để gặp em. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 14. Thế giới nhỏ bé của em không thể chứa quá nhiều, chỉ có anh, người quan tâm đến em và là người em quan tâm đến. Chúc buổi sáng tốt lành ~
 15. Đêm nằm mơ thấy em nên sáng mai muốn gặp em. Chúc buổi sáng tốt lành !
 16. Tia nắng đầu tiên của buổi sáng thật đẹp và lộng lẫy, giống như em vậy, Chúc buổi sáng tốt lành !
 17. Mỗi buổi sáng lại khiến anh phải băn khoăn suy nghĩ xem ai tỏa sáng hơn, em hay mặt trời. Chào buổi sáng em yêu.
 18. Hãy mỉm cười ngay khi em thức dậy vì chẳng mấy chốc em sẽ nhận ra bây giờ vẫn chưa phải là cuối tuần. Chào buổi sáng!
 19. Anh khá chắc chắn rằng cái gối của anh ghét em vì anh muốn đổi nó lấy em. Chúc buổi sáng tốt lành
 20. Tình yêu là mù quáng, nó có thể khiến anh bật dậy mỗi sáng chỉ để nhắn tin cho em: Chúc buổi sáng tốt lành, em yêu.
 21. Anh đã định nói “ngậm miệng và nhắm mắt” với tất cả những người dậy sớm, nhưng điều đó không được xã hội chấp nhận. Vì thế …. chào buổi sáng em yêu, chúng ta phải dậy thôi.
 1. Chào buổi sáng người vừa kiếm được thêm một ngày để có đặc quyền dành thời gian với anh. Chúc buổi sáng tốt lành, em thân yêu.
 2. Anh là người đầu tiên gửi cho em một tin nhắn chào buổi sáng.Anh vừa thắng một cuộc thi giữa chúng ta vì em thậm chí còn chưa thức dậy để rep lại. Chào buổi sáng, em yêu.
 3. Mỗi buổi sáng chỉ là một điều may mắn nếu em không có đồng hồ báo thức bên giường. Với đồng hồ báo thức, đó là một lời nguyền. Chào buổi sáng em yêu.
 4. Anh hy vọng tin nhắn này sẽ cho em một lý do để không ngủ lại. Chào buổi sáng em yêu.
 5. Em không phải là một tách cà phê, vậy mà tại sao anh lại dậy sớm như vậy? À, là vì anh yêu em và muốn chúc em buổi sáng tốt lành!
 6. Anh đang cố gắng viết một tin nhắn chúc buổi sáng thật lãng mạn cho em . Nhưng sau đó anh tỉnh dậy và nhận ra rằng anh không phải là một nhà thơ. Chúc buổi sáng tốt lành em thân yêu.
 7. Chào buổi sáng cục cưng. Nếu em vẫn đang ngủ, thì em cần biết là anh sẽ không thể đánh thức em bằng 1 nụ hôn, mà sẽ là một cái đồng hồ đấy.
 8. Thứ anh ghét nhất… đồng hồ báo thức, thứ anh thích nhất… nút tắt đồng hồ. Người anh yêu nhất… Em. Chúc buổi sáng tốt lành babe.
 9. Thức dậy và biết ơn vì anh là anh trai của em. Chào buổi sáng em yêu.
 10. Anh thức dậy để gửi cho em một tin nhắn chào buổi sáng và bây giờ anh đang định đi ngủ lại. Anh hy vọng em sẽ đánh thức anh với một câu trả lời. Chào buổi sáng!
 11. Đôi khi anh ước không có đồng hồ báo thức vì đó là thứ luôn ngăn cản anh mơ về em nhiều hơn. Chúc buổi sáng tốt lành.
 12. Tin nhắn chào buổi sáng của em và một tách cà phê tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo của hạnh phúc vào buổi sáng! Chào buổi sáng em yêu!
 13. Đây là một lời chúc buổi sáng tốt lành cho em nếu buổi sáng tồn tại trong cuộc sống của em . Theo như anh biết, một ngày của em bắt đầu vào buổi trưa và kết thúc vào lúc mặt trời mọc.
 14. Một số người thức dậy vào buổi trưa và gọi đó là một buổi sáng. Bây giờ anh chúc em buổi sáng tốt lành để em biết khi nào là buổi sáng thực sự!
 15. Khi em thức dậy, em có thể bắt đầu nhớ anh. Tin nhắn này là để nhắc nhở em nhớ anh. Chúc buổi sáng tốt lành cục cưng.
 16. Chào buổi sáng và cảm ơn vì thêm một ngày hiểu anh đến tận cùng nhưng vẫn không rời xa anh. Em thực sự là một người bạn gái tốt!
 17. Nếu em đã dậy từ trước, vui lòng ngủ lại để có thể đọc tin nhắn chúc buổi sáng này của anh ngay khi tỉnh
 1. Người yêu là người mà em nghĩ ngay khi thức dậy. Vâng, anh đã nghĩ về em và phải nhắn tin để hỏi xem em còn sống hay không. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu.
 2. Ngay cả khi điều đầu tiên anh khao khát vào buổi sáng là một tách cà phê đậm đặc, em vẫn luôn là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu anh. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu!
 3. Chào buổi sáng babe. Mặt trời là của thế giới, còn em là của anh. Chúc buổi sáng tốt lành nhé cục cưng.
 4. Nếu tin nhắn này không làm em cười, hãy đọc lại và đừng dừng lại cho đến khi em cười. Chúc buổi sáng tốt lành, em yêu.
 5. Ngủ muộn và dậy muộn sẽ là hai kẻ thù lớn nhất của một sức khỏe tốt. Chúc mừng em đã biểu diễn như một người chuyên nghiệp. Chúc buổi sáng tốt lành cục cưng
 6. Gửi một tin nhắn chào buổi sáng cho ai đó sẽ thức dậy vào buổi trưa và nhìn thấy tin nhắn này vào buổi chiều. Mong nhận được hồi âm từ em trong đêm! Chúc buổi sáng tốt lành babe
 7. Không có cô gái nào trên thế giới, ngoài em, xinh đẹp như em . Chúc một ngày tốt lành, em yêu.
 8. Thức dậy và khiến mặt trời phải xấu hổi bởi ánh mắt rực rỡ của em đi nào. Nhưng đừng nhìn thẳng vào mặt trời, vì lợi ích của chính em . Anh yêu em, chúc buổi sáng tốt lành
 9. Ngay cả khi em không dậy sớm để thành công hay để nhặt được tiền, thì em cũng sẽ thấy dòng chữ này và tình yêu của anh. Chúc buổi sáng tốt lành em yêu
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận