15 mẹo phong thủy để phòng tránh và hóa giải tiểu nhân quấy phá

0
19

Phòng tránh và hóa giải tiểu nhân quấy phá bằng cách áp dụng 15 mẹo phong thủy hiệu quả, từ cải thiện không gian sống đến tăng cường năng lượng tích cực xung quanh. Hãy thực hiện chúng để tạo ra sự cân bằng và ổn định cho cuộc sống của bạn.

Bạn cảm thấy công việc, cuộc sống đang khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, dèm pha? Tham khảo 15 cách hóa giải tiểu nhân quấy phá hiệu quả dưới đây nhé.

Cuộc sống không thể thuận buồm xuôi gió, không phải tất cả những người bạn gặp đều thân thiện, khó tránh khỏi việc gặp phải những kẻ tiểu nhân xấu tính, ghen ăn tức ở và phải chịu những sự hãm hại, quấy phá khó chịu. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, dưới đây là một số mẹo phong thủy hóa giải tiểu nhân quấy phá hiệu quả mà đơn giản, giúp bạn giải tỏa tâm lý và tránh xa những kẻ xấu xa.

Tiểu nhân quấy phá là gì?

Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng (gươm giáo tấn công công khai thì dễ tránh, còn mũi tên bắn đột kích âm thầm thì khó phòng)

Trong xã hội ngày nay, sự cạnh tranh ở mọi tầng lớp xã hội rất khốc liệt, cạnh tranh công khai và bí mật là phổ biến. Đối với hầu hết mọi người, cạnh tranh công bằng là tốt, nhưng thường có những người làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình, thậm chí đâm sau lưng đối thủ, đồng nghiệp. Những người này chúng ta thường gọi là kẻ xấu, tiểu nhân!

Ở khắp mọi nơi trong cuộc sống đều có những kẻ tiểu nhân. Họ tung tin đồn, gây rối, để đạt được mục đích của mình họ không ngần ngại phỉ báng đối thủ. Họ thường bắt đầu bằng việc “nghe đồn” và xuyên tạc sự thật. Họ là những kẻ gió chiều nào che chiều ấy, nịnh bợ cấp trên, chà đạp cấp dưới, phản bội bạn bè đồng nghiệp… Gieo rắc sự bất hòa là cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận. Những kẻ tiểu nhân tự tay tạo ra tranh chấp, rắc rối nhưng lại gạt mình sang một bên và để người khác đấu tranh, đóng vai trò là người hòa giải và giả vờ là một người tốt.

Mẹo phong thủy hóa giải tiểu nhân quấy phá

Nếu gặp phải kẻ tiểu nhân thực sự như vậy, chúng ta cũng có thể giữ khoảng cách với kẻ tiểu nhân, cố gắng không xúc phạm kẻ tiểu nhân, không có bất kỳ lợi ích nào liên quan đến kẻ tiểu nhân và các phương pháp khác để ngăn chặn điều đó.

Cách nhận biết kẻ tiểu nhân

Nếu cái gọi là “Ngũ quỷ”, “Âm sát”, “Cuốn lưỡi”, “Giảo sát”, v.v. xuất hiện trong tử vi của một người, thì chắc 9 phần người đó sẽ là kẻ tiểu nhân. Ngoại hình, nếu trán phẳng, lông mày thưa thớt, mũi nhô ra và không có thịt trên má, rất có thể sẽ trở thành một kẻ tiểu nhân xảo trá nơi làm việc.

Kỳ thực đề phòng kẻ ác không khó, chỉ cần trước tiên điều chỉnh tâm lý của mình, nếu có thể đi đúng đường, không thay đổi sự việc vì người khác, bao dung trong mọi chuyện, khiêm tốn hòa đồng, kẻ ác tự nhiên sẽ không thể tiếp cận bạn. Các phương pháp sau đây có thể được sử dụng để đề phòng kẻ tiểu nhân:

Đặt chậu xương rồng bên phải bàn làm việc

Nếu gặp kẻ xấu, bạn có thể đặt chậu xương rồng ở vị trí bạch hổ ở bên phải để hóa giải điềm xui vận rủi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một khi đã loại bỏ được kẻ ác, cây xương rồng phải được dọn dẹp kịp thời, nếu không sẽ gây hại cho bản thân bạn.

Không đặt gương trước bàn làm việc

Các bạn nữ không nên đặt gương trên bàn đối diện với mình, khi sử dụng hãy lấy ra và cất vào ngăn kéo khi không sử dụng, điều này sẽ ít thu hút kẻ xấu.

Chọn đeo đá obsidian xua đuổi kẻ xấu

Obsidian là một loại đá tâm linh có thể xua đuổi tà ma và xua đuổi kẻ ác. Đồng thời, obsidian có thể giải quyết mạnh mẽ năng lượng tiêu cực, thường được đeo ở tay phải.

Đặt tượng long quy ở tam sát vị

Long Quy được cho là con trai của một con rồng thần cổ đạiphần lưng và đuôi rùa có tác dụng trừ tà, hóa giải những điều xui xẻo, đầu rồng có ý nghĩa cầu phúc. Nó là một con vật tốt lành, có thể thay đổi đúng sai của kẻ ác, tăng cường vận may và thu hút quý nhân hỗ trợ, đồng thời cũng có thể chuyển hóa âm khí, cản trở tam sát, và quan trọng nhất là tăng cường sự giàu có. Chỉ cần đặt long quy về hướng tam sát vị sẽ hiệu quả trong việc hóa giải tiểu nhân quấy phá hay những điềm xui xẻo trong cuộc sống, công việc.

Thông thường, Tam sát vị sẽ thay đổi theo lưu niên, nghĩa là mỗi năm Tam sát vị lại nằm ở những vị trí khác nhau.

Trong đó thì:

 • Năm Tị Dậu Sửu thì Tam sát vị sẽ nằm ở phương Đông.
 • Trong năm Dần Ngọ Tuất, Tam sát vị nằm ở phương Bắc.
 • Tới năm Thân – Tý Thìn thì Tam sát vị sẽ nằm ở phương Tây.
 • Tới năm Thân Tý Thìn thì Tam sát vị sẽ nằm ở phương Nam.

Treo tiền ngũ đế sau lưng ghế

Đặt tiền ngũ đế đã được thánh hiến phía sau ghế hoặc trên tường để ngăn chặn những kẻ tiểu nhân hung ác hãim hại bạn từ phía sau. Tất nhiên, nó cũng có thể được đặt trong ngăn kéo mà bạn thường đóng mở, đặc biệt là trong tủ hồ sơ chứa những tài liệu quan trọng thường xuyên sử dụng hoặc một kế hoạch lớn đang được thực hiện, điều này có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Việc sử dụng tiền ngũ hoàng rất thích hợp cho những vị lãnh đạo cấp cao mới được thăng chức.

Đeo nhẫn vàng, bạc ở ngón út

Đeo nhẫn ở ngón út có thể chặn được kẻ ác. Con gái đeo nó ở ngón út bàn tay trái, con trai đeo nó ở ngón út bàn tay phải. Nên chọn những vật liệu chắc chắn như vàng, bạc… Ngón tay út là tuyến phòng thủ đầu tiên với thế giới bên ngoài và cần được bảo vệ, nó cũng có thể chặn các khoảng trống giữa các ngón tay để tránh mất tiền.

Dùng muối để thanh tẩy môi trường

Tắm bằng muối thô để thanh lọc cơ thể, trí óc và tâm hồn: Muối thô là vật phẩm thanh lọc rất tốt, khi cảm thấy dạo gần đây mình rất xui xẻo, bạn có thể thêm muối thô, muối hồng,… vào trong bồn tắm. Sau khi ngâm mình sẽ cảm nhận được cơ thể, tinh thần được thanh lọc và sảng khoái.

Nước muối có tác dụng quét bụi, tẩy cặn, tránh xui xẻo: Bạn cũng có thể hòa một ít muối thô vào nước rồi dùng nước muối này để lau sàn nhà, cả nhà có thể loại bỏ bụi bẩn và khí thế tốt hơn. Chủ cửa hàng có thể rắc muối thô ra ngoài trời để tượng trưng cho việc xua đuổi những điều xui xẻo.

Dùng muối thô với tinh dầu bách xù và ngải cứu để thanh lọc: Bạn có thể cho ba thìa muối thô vào nước, sau đó thêm tinh dầu bách xù hoặc ngải cứu vào, sau đó lau bàn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn thanh lọc, và nói thầm trong trong lòng bạn: “Hãy tránh xa xui xẻo và may mắn sẽ đến!”

Mang theo một ít muối thô trong túi phong bì màu đỏ: Hãy cho một ít muối thô vào túi phong bì màu đỏ và mang theo bên mình, nó sẽ có tác dụng như một tấm bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu xa. Hoặc tặng đồ ăn mặn (đồ muối chua cũng được chấp nhận) cho người bạn không hợp nhau như mận muối, dưa chua, dưa chuột muối,… để cải thiện mối quan hệ.

Một số mẹo phong thủy hóa giải tiểu nhân quấy phá khác

 1. Tránh mặc quần áo tối màu trong thời gian dài, không để tóc và tóc mai quá dài.
 2. Loại bỏ những sợi lông không mong muốn và những sợi lông lạc khỏi lông mày.
 3. Giữ móng tay ở ngón út dài hơn đốt ngón tay thứ hai của ngón đeo nhẫn.
 4. Quấn sợi chỉ đỏ quanh ngón tay út ba lần.
 5. Treo một bức tranh phong cảnh trong nhà.
 6. Cố gắng không đặt điện thoại hoặc các mảnh vụn khác ở bên phải bàn làm việc.
 7. Dù ở văn phòng hay ở nhà, đừng đặt quá nhiều búp bê hay phụ kiện vì điều này có thể dễ dàng thu hút những lời bàn tán của những kẻ xấu.

Lời khuyên phong thủy tăng vận may công việc

Dân văn phòng ngày nào cũng đi sớm về muộn, bận rộn chạy khắp nơi, cống hiến tuổi thanh xuân và mồ hôi ở nơi làm việc, nhưng liệu mọi nỗ lực có được đền đáp xứng đáng? Nhiều người có thể than thở rằng tài năng của họ đã bị chôn vùi, và phàn nàn tại sao họ không được thăng chức…

Thực ra, sự thành công hay thất bại của một việc phụ thuộc vào nhiều lý do, và sự thành công trong sự nghiệp cũng vậy . Phong thủy nơi làm việc, điều không nên bỏ qua , chưa được coi trọng. Trước khi bạn nhận ra điều đó, đúng lúc, đúng nơi, đúng người và đúng người có thể đã rời bỏ bạn. Trên thực tế, chỉ cần bạn chú ý một chút đến việc điều chỉnh, bắt đầu từ văn phòng làm việc, điều chỉnh phong thủy nơi làm việc và giúp cuộc sống của bạn bắt đầu từ bây giờ.

Bố trí chỗ ngồi hợp phong thủy

Tốt nhất là không có người ngồi phía trước, nếu có người quay mặt vào nhau, không những sẽ gây ra xung đột thị giác với nhau mà còn ảnh hưởng đến công việc do phân tán sự chú ý.

Đặt ghế cạnh cửa sẽ khiến hiệu quả công việc kém đi, vị trí càng cao thì càng xa cửa. Nhân viên bình thường cũng nên làm như vậy, tùy theo vị trí của mình mà điều chỉnh tương ứng, cố gắng dời chỗ ngồi của mình về phía sau.

Trong văn phòng có rất nhiều sản phẩm điện tử, tuy thuận tiện cho công việc nhưng những thiết bị điện này trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra một lượng lớn sóng điện từ, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tư duy. Bạn nên cố gắng tránh đến quá gần đối với họ. Nó cũng không thích hợp để bị “bao quanh” bởi các thiết bị điện lớn như máy photocopy và máy fax.

Dù là chỗ ngồi ở văn phòng hay phòng học ở nhà, điều lý tưởng nhất là có tường phía sau. Thuyết phong thủy cho rằng điều này có nghĩa là có người cao quý giúp đỡ bạn, muốn thăng tiến thì gặp được sự ủng hộ của người cao quý thì cơ hội thành công của bạn sẽ tăng gấp đôi.

Bố trí bàn làm việc

Giữ bàn làm việc của bạn sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời cố gắng tránh chất quá nhiều hồ sơ trên bàn vì điều này sẽ tích tụ không khí tù đọng. Và nó có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng trước khi bắt đầu làm việc.

Đặt hoa hoặc cây xanh lá rộng trên bàn làm việc không chỉ có thể hấp thụ bức xạ điện từ do máy tính và các thiết bị điện khác phát ra mà còn kích hoạt hào quang. Những cây có lá to cũng có thể giúp bạn tăng thêm tài lộc . Nhưng hãy cẩn thận không đặt cây xương rồng, nếu không sẽ gây bất hòa giữa đồng nghiệp và gây ra tranh chấp liên miên.

Phía trên bàn làm việc không được có xà ngang, nếu không sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, áp lực, thường xuyên đau đầu.

Bàn làm việc không nên đối diện cửa, đối diện với điện thờ, không nên để ánh sáng trực tiếp phía trên đầu

Bn có thể đặt một chiếc quạt nhỏ trên bàn để tăng tốc độ lưu thông khí

Vị trí đặt máy tính hợp phong thủy

Hầu hết những người hiện đại không thể làm việc mà không có máy tính. Mọi người đều biết rằng máy tính có sóng điện từ, nhưng chúng không thể tách rời khỏi công việc, chúng làm việc với máy tính hàng ngày, đối với những người làm việc trên máy tính tám, chín giờ một ngày trở lên thì không thể đánh giá thấp ảnh hưởng của nó. Ngồi trước máy tính hàng ngày không chỉ gây mỏi mắt mà còn gây đau lưng và các vấn đề khác cho giới trẻ văn phòng theo thời gian. Nhưng nó không thể tách rời, nếu không có máy tính thì không những ảnh hưởng đến công việc mà còn mất đi rất nhiều niềm vui. Để loại bỏ tác động của máy tính đến người dùng, bạn có thể muốn đặt một vật phẩm Phong Thủy có liên quan trước máy tính để giảm bớt mối đe dọa đối với sức khỏe do bức xạ điện từ gây ra.

Nên đặt máy tính ở phía bên trái bàn máy tính của người dùng, đó là vị trí Thanh Long trong Phong Thủy. Đây là vị trí lý tưởng dành cho những người thường xuyên sử dụng máy tính. Theo thuyết phong thủy “rồng sợ mùi, hổ sợ động”, phía bên trái là tốt lành và là nơi thích hợp nhất để đặt máy tính.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận